Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 nhóm debut vào năm 2014: Bây giờ tất cả chỉ còn 1 năm hiệu lực hợp đồng, năm nay sẽ bàn đến chuyện tái ký hay không?

Điều đó có nghĩa là vận mệnh những nhóm này sẽ được thỏa thuận trong năm 2020 này.

Như các fan KPOP đã biết, hầu hết các nhóm nhạc hiện nay đều duy trì hợp đồng 7 năm với công ty quản lý. Sau thời hạn đó, tùy thuộc vào công ty cũng như các thành viên để họ cân nhắc xem có nên gia hạn hợp đồng hay không.

Trong những năm qua, có không ít nhóm đã tái ký và bảo vệ nguyên vẹn đội hình. Tuy nhiên, cũng có nhiều người đã lựa chọn đi trên con đường riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, có 5 nhóm nhạc nổi tiếng chỉ còn 1 năm hợp đồng với công ty quản lý. Họ đều là những idolgroup debut vào năm 2014 và đã có tuổi đời 6 năm.

Nhiều cư dân mạng tin rằng 5 nhóm này sẽ bắt tay vào thảo luận về các điều khoản trong hợp đồng sớm thôi.

1, Red Velvet

Hợp đồng

Red Velvet đã ra mắt dưới SM Entertainment vào tháng 8 năm 2014. Sau 6 năm làm việc chăm chỉ, các cô gái đã có vị trí vững vàng trong showbiz, đạt được nhiều thành tích ấn tượng ở cả trong và ngoài nước. Với tốc độ tiến lên này, các fan tin rằng cả 5 thành viên sẽ sớm tái ký với SM.

2, MAMAMOO

Hợp đồng

MAMAMOO là nghệ sĩ thuộc RBW Entertainment, debut vào tháng 6 năm 2014. Suốt thời gian qua, MAMAMOO đã nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ RBW, đồng thời tình cảm giữa các thành viên khá tốt đẹp. Vì vậy, việc MAMAMOO không tái ký hợp đồng hoặc mất đi thành viên rất khó xảy ra.

3, WINNER

Hợp đồng

WINNER là nhóm nam được YG Entertainment cho debut vào 8 năm 2014. Các chàng trai bước ra từ show sống còn "Who Is Next: WINNER" đã chứng tỏ sức mạnh và tài năng khi mang đến chất lượng âm nhạc tuyệt vời trong 6 năm qua. Hiện WINNER vẫn đang phát triển rất tốt, các fan hi vọng họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau.

4, Lovelyz

Hợp đồng

Lovelyz là một trong những tân binh nữ gia nhập đường đua vào tháng 11 năm 2014. Thời gian qua, các cô gái duy trì hình ảnh nữ tính, ngọt ngào và vẫn đang phát triển ở mức tạm ổn. Dù không vươn lên hàng top nhưng girlgroup này vẫn có chỗ đứng nhất định trong showbiz Hàn. Tuy nhiên, fan KPOP khuyên các thành viên của Lovelyz không nên rời nhóm và công ty bởi họ chỉ thực sự nổi bật khi đứng cùng nhau.

5, GOT7

Hợp đồng

Ra mắt vào tháng 1 năm 2014, GOT7 là một trong những tân binh khai pháo sớm nhất năm. Với lợi thế sở hữu những thành viên người nước ngoài, GOT7 nhanh chóng trở nên nổi tiếng ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, sự nghiệp tại Hàn của nhóm gặp khá nhiều khó khăn, chưa thực sự tạo nét ấn tượng với công chúng.