Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 nhân vật làm việc trong ngành giải trí từng bị cáo buộc là sasaeng fan: Có người thậm chí còn là idol đã ra mắt!

Dù vẫn chưa được xác nhận chính thức nhưng những tin đồn này đã và đang gây nên rất nhiều hoang mang trong cộng đồng fan Kpop.

Sasaeng fan đã, đang và có lẽ sẽ mãi là một vấn nạn nhức nhối của làng giải trí Hàn Quốc. Mặc dù hầu hết saseng đều là những người không có quan hệ gắn bó mật thiết với ngành giải trí, thế nhưng một số fan cuồng đã và đang có cơ hội tiếp cận rất gần với thần tượng bằng cách trở thành đồng nghiệp hoặc thậm chí là làm việc ngay bên cạnh họ. Những trường hợp này, tất nhiên, đã gây nên không ít hoang mang và lo lắng cho cộng đồng fan Kpop.

Mặc dù không có nguồn tin chính thống nào xác nhận, nhưng thực tế là người hâm mộ từng lan truyền một số tin đồn cho biết có những sasaeng fan đã lọt vào ngành giải trí và làm việc với vai trò quản lý, thực tập sinh hay thậm chí là idol đã debut. Dưới đây là danh sách 5 nhân vật trong ngành giải trí Hàn Quốc từng tạo nên những cuộc bàn tán xôn xao vì tin đồn sasaeng!

1. Trinity (cựu thành viên GLAM)

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

GLAM là một nhóm nhạc nữ được Big Hit Entertainment cho ra mắt vào năm 2012, nhưng họ đã sớm kết thúc sự nghiệp của mình chỉ 3 năm sau đó. Lý do chính dẫn đến kết cục tan rã của GLAM là scandal tống tiền của thành viên Dahee, tuy nhiên, cũng có không ít tin đồn không hay liên quan đến các thành viên khác. Trong đó, có những thông tin cho rằng thành viên Trinity gần như đã bị đuổi khỏi nhóm sau khi bị phát hiện là sasaeng fan của Leeteuk (Super Junior).

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

2. Quản lý của Weki Meki

Một trong những quản lý của Weki Meki từng bị nghi ngờ là saseng fan sau khi người hâm mộ bắt đầu nhận ra người này liên tục skinship một cách không cần thiết với các thành viên.

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

Các fan của Weki Meki sau đó bắt đầu tìm hiểu thêm và phát hiện ra rằng quản lý này đã đăng tải một loạt fan account về thành viên Kim Doyeon trên một diễn đàn trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc có tên là DC Inside dưới nick name "SilverStar". Một trong số đó có nội dung: "Tôi đã nắm tay Doyeon trong 3 giây. Tôi sẽ viết về chuyện này sau... Đúng vậy... Cô ấy chộp lấy tay tôi và không phải là tôi đang nắm tay cô ấy... mà bởi vì có quá nhiều người ở đó nên chúng tôi cảm thấy bối rối và quên mất rằng chúng tôi đang nắm tay nhau mà cứ thế bước đi...". Người hâm mộ càng có cơ sở để tin rằng "SilverStar" chính là quản lý của Weki Meki kể từ sau khi người này chia sẻ một bài viết về một "trải nghiệm" đặc biệt của bản thân: "Tôi rất muốn nghe Doyeon nói "manager-nim". Tôi đã nghe rất nhiều lần rồi nhưng tôi vẫn muốn nghe chính miệng Doyeon nói ra...".

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

Dù vậy, tin đồn này cho đến nay vẫn chưa được xác nhận vì công ty quản lý của Weki Meki là Fantagio chưa bao giờ đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến quản lý nói trên.

3. Thực tập sinh Dahyun

Thực tập sinh Dahyun ban đầu dự kiến sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ có tên là Pink Lace. Thế nhưng khi mà ước mơ debut còn chưa trở thành sự thật, cô đã vướng vào một vụ tranh cãi lớn khi bị cáo buộc là sasaeng fan của Sehun (EXO).

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

Tin đồn này bắt đầu từ khi nhiều fan EXO phát hiện ra rằng Dahyun từng để lại bình luận trên Instagram của Sehun, mong mỏi nam thần tượng sẽ ủng hộ cho màn ra mắt của Pink Lace. Dù không có bằng chứng nào chứng minh Dahyun thực sự là sasaeng nhưng các tài khoản mạng xã hội của cô đã sớm bị bủa vây bởi những bình luận tiêu cực, đến mức cuối cùng cô đã phải xóa toàn bộ trang cá nhân. Màn ra mắt của Pink Lace cũng đã không thể diễn ra như kế hoạch ban đầu, và không rõ liệu vụ việc của Dahyun có phải là nguyên nhân khiến nhóm nữ này không bao giờ được debut hay không.

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

4. Quản lý của Wanna One

Khi Wanna One còn hoạt động, một trong những quản lý của nhóm từng bị cáo buộc là sasaeng fan của thành viên Park Jihoon. Tin đồn này bắt đầu khi người hâm mộ nhận thấy rằng quản lý trong câu chuyện có thái độ cực kỳ thô lỗ với bất kỳ fan nào có dịp trò chuyện với Park Jihoon. Người hâm mộ cũng giải thích rằng tất cả những quản lý khác đều lịch sự với họ, chỉ có duy nhất quản lý này đối xử rất khó chịu với fan.

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

Một người hâm mộ thậm chí còn kể lại một tình huống nơi quản lý nói trên thô lỗ giật lấy tờ giấy mà Park Jihoon đang ký và chuyển nó đi trong khi chưa được sự đồng ý của thành viên Wanna One. Hành động của quản lý đã khiến cho chữ ký bị lem mực.

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

5. Eunjin (Playback)

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

Eunjin ban đầu dự định ra mắt cùng Playback vào năm 2015, thế nhưng cô đã bị một số cư dân mạng cáo buộc là sasaeng fan của EXO. Mặc dù những tin đồn này vẫn chưa được xác nhận nhưng công ty quản lý đã quyết định rút Eunjin ra khỏi đội hình Playback trước khi nhóm debut.

5 nhân vật trong ngành giải trí bị cáo buộc là sasaeng

Thế nhưng 2 năm sau đó, Eunjin bất ngờ được bổ sung trở lại vào đội hình Playback vào năm 2017. Dù vậy, đến năm 2018, girlgroup này đã đi đến kết cục tan rã sau một thời gian hoạt động nhưng không thu hút được sự chú ý của công chúng Hàn Quốc.

Ma Eunjin khi dự thi "Kpop Star 6"