Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 ngôi sao US - UK từng phát hành "Glory" trước cả Britney Spears

"Glory" dường như là một chủ đề khá ưa thích của các sao US - UK.

Lady Gaga - "The Edge Of Glory"

Đây có lẽ là một trong những ca khúc hay nhất từ trước đến nay của Lady Gaga. "The Edge of Glory" đem tới cho khán giả cảm xúc ngay ngất trong tình yêu và cuộc sống với phần kết bằng điệu saxophone cực kỳ ấn tượng.

Kanye West - "The Glory"

Nếu những ai theo dõi sự nghiệp của "ông hoàng thị phi" này sẽ dễ dàng nhận ra "Glory" mà tác giả "Famous" đang nhắc tới thiên về vật chất nhiều hơn. Và Kanye muốn để tất cả mọi người hiểu biết thêm về đẳng cấp thực sự của vinh quang và nổi tiếng là gì.

Adele - "Hometown Glory"

Đĩa đơn đầu tay của Adele (bài hát đầu tiên cô từng viết) như một bức thư kể về tình yêu quê hương của cô ẩn chứa những hoài niệm, tình cảm, sự hóm hỉnh và cả những ngây thơ vụng dại. Ca khúc hoàn toàn nắm bắt được cảm xúc của những ai đang ở độ tuổi 19 khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi phải rời bỏ nơi mình gắn bó và yêu thương, nhưng cũng đầy niềm tin về những vinh quang đang chờ đón phía trước.

Jay Z Ft Blue Ivy Carter - "Glory"

Ca khúc tràn ngập niềm vui sướng và hạnh phúc vô bờ khi Jay Z lần đầu được làm cha. Phát hành chỉ hai ngày sau khi Beyoncé sinh con gái đầu tiên - Blue. Jay đã cọi con gái mình là "sáng tạo lớn nhất" và là "điều đẹp nhất trên thế gian này".

Iggy Azalea - "Glory"

Iggy không có ý định dùng từ "Glory" để nói về bài hát đậm "cái tôi" này. Nhưng trên cả chiến thắng, trên cả vinh quang, cô muốn cho mọi người thấy rằng tất cả những điều cô làm là để chiến thắng: "Cứ đá tôi ngã nhưng tôi vẫn là nhà vô địch".
HN lược dịch