Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 ngôi sao sẽ 'nhắm mắt làm ngơ' để mọi người lừa mình cho vui trong ngày cá tháng tư, theo bình chọn của các học sinh

Họ sẵn sàng hy sinh để đổi lấy tiếng cười cho những người xung quanh.

Mới đây, một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 1.513 học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông để tìm ra những ngôi sao sẽ chấp nhận để người khác lừa mình vào ngày cá tháng tư. Cuộc khảo sát diễn ra trong 10 ngày, từ 22 đến 31 tháng 3. Kết quả như sau:

Jung Il Woo (0,6% phiếu bầu)

Cá tháng tư

Jung Il Woo lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng là nhờ bộ sitcom đình đám "High Kick" ("Gia đình là số 1"). Đạo diễn của bộ phim cho biết, chính nụ cười đẹp đã giúp Il Woo vượt qua 250 đối thủ và nhận vai diễn. Tận dụng nụ cười chân chất đã trở thành thương hiệu đó, không bất ngờ khi những người trêu ghẹo Jung Il Woo sẽ cảm thấy vừa thích thú, vừa cắn rứt lương tâm.

Kang Ha Neul (0,7% phiếu bầu)

Cá tháng tư

Trong phim, Kang Ha Neul thường đảm nhận các nhân vật lạnh lùng và mạnh mẽ. Nhưng ngoài đời, tính cách nhí nhố, nhiều aegyo của anh chàng đối lập hoàn toàn. Ha Neul nổi tiếng chiều fan và rất gần gũi với bạn bè, đồng nghiệp. 

Yoo Jae Suk (2,2% phiếu bầu)

Cá tháng tư

Là một trong những người dẫn chương trình nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc, Yoo Jae Suk cũng được biết đến với hình ảnh rất khiêm tốn, bình dị. Vị MC luôn đối xử hòa nhã với mọi người xung quanh và sẵn sàng lăn xả, "hùa" theo tình huống phát sinh để đạt được hiệu quả công việc ấn tượng nhất. 

Park Bo Gum (19,4% phiếu bầu)

Cá tháng tư

Park Bo Gum đứng thứ hai trong bảng khảo sát này và kết quả không mấy ngạc nhiên bởi nam diễn viên được biết đến với nhân cách tử tế, luôn chăm sóc và quan tâm đến những đồng nghiệp cũng như staff làm việc chung.

Kang Daniel (75,9% phiếu bầu)

Cá tháng tư

Với đôi mắt cún con, nụ cười như em bé và tính cách hồn nhiên, tốt bụng, Kang Daniel được xem là ngôi sao số 1 có khả năng biến ngày cá tháng tư thành một ngày đáng nhớ trong đời.