Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 nghệ sĩ góp phần chứng minh 'truyền thống 6 năm' của SM vẫn tiếp tục phát huy trong năm 2021: Ngay cả tân binh cũng thành công rực rỡ

SM dường như đã thực sự 'vùng dậy' sau một năm 2020 đầy sóng gió.

2020 thực sự là một năm đầy sóng góp với SM Entertainment khi nhiều nghệ sĩ của họ lần lượt vướng vào những vụ bê bối lớn. Thế nhưng từ cuối năm ngoái, không ít khán giả đã tin rằng 2021 sẽ là năm mà SM có thể "lấy lại những gì đã mất". Và niềm tin này xuất phát từ một "truyền thống" mà không phải ai cũng biết đến của SM, đó là cứ 6 năm một lần công ty này sẽ cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

truyen-thong-6-nam-cua-SM

Sau 2015 với những "siêu phẩm" như "Ice Cream Cake", "Call Me Baby", "4 Walls", "Lion Heart",..., 2021 chính là năm tiếp theo trong chu kỳ 6 năm đó. Và mặc dù chỉ mới trôi qua được 1/2 nhưng năm 2021 đã sớm chứng minh rằng "truyền thống 6 năm" của SM vẫn tiếp tục phát huy với những thành công rực rỡ từ những lần phát hành sản phẩm âm nhạc mới của các nghệ sĩ SM kể từ đầu năm đến nay.

SHINee - boygroup 14 năm tuổi, đã xuất sắc lọt vào bảng xếp hạng hàng tháng của Melon - nơi vẫn được xem là "nghĩa địa" cho những ca khúc của các nhóm nhạc nam, khi trở lại với "Don't Call Me". SHINee cũng giành chiến thắng vài lần trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

Baekhyun (EXO) cán mốc 1 triệu bản bán ra cho album solo được phát hành trước khi nhập ngũ.

aespa dù chỉ mới debut được khoảng 6 tháng nhưng đã leo đến vị trí thứ 4 trên Melon 24Hits với "Next Level".

NCT Dream cũng thành công lọt vào bảng xếp hạng Melon 24Hits và mang về doanh số hơn 2 triệu bản album cho "Hot Sauce" mà không cần đến repackaged.

Ca khúc debut solo của Joy (Red Velvet) mang tên "Hello" hiện vẫn đang nằm trong top 15 trên Melon 24Hits. Ngoài ra, một ca khúc khác trong album là "If Only" cũng đang nằm trong top 100.

Đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng Hàn Quốc đều hy vọng rằng SM sẽ tiếp tục "thừa thắng xông lên" và mang đến những ca khúc thật hay cho các nhóm nhạc, ca sĩ của họ trong nửa cuối năm 2021: "Tôi thực sự hy vọng họ sẽ mang đến những ca khúc thật thành công cho NCT, aespa và Red Velvet trong nửa cuối năm nay...", "Nhưng 6 năm không phải là quá dài sao? Hãy nỗ lực hơn nữa nào SM", "Năm ngoái hiệu suất làm việc của họ rất tệ nhưng họ vẫn có được sự ủng hộ của rất đông người hâm mộ. Thật ra thì SM vẫn đang làm việc rất tệ hại mà", "Hãy làm tốt mỗi năm và đảm bảo rằng lịch trình comeback không bị trùng lặp đi nào!! SM à, hãy tập trung vào âm nhạc đi", "Tôi cảm thấy hài lòng, tôi rất thích concept nerd",....