Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 nghệ sĩ âm nhạc được nữ sinh Nhật Bản yêu thích nhất: BLACKPINK vượt qua cả TWICE khiến Knet bất ngờ

Nhiều Knet đã rất bất ngờ với kết quả khảo sát những nghệ sĩ âm nhạc được nữ sinh Nhật Bản yêu thích nhất.

Một trong những thị trường âm nhạc lớn mà các nhóm nhạc Kpop luôn khao khát chinh phục có thể kể đến Nhật Bản. Mặc dù thị trường này rất màu mỡ, chịu chi và có văn hóa fandom quy củ nhưng để có thể lấy lòng được công chúng Nhật thì hoàn toàn không dễ dàng chút nào.

Sau những màn chào sân thành công của TVXQ, KARA, SNSD v..v... thì ngày nay Kpop lại càng có thêm nhiều đại diện đang 'nở rộ' tại xứ anh đào. Đối với các nhóm nhạc Kpop, lẽ đương nhiên họ vẫn hướng đến mục tiêu chinh phục được những người trẻ tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Vậy liệu mức độ được yêu thích của họ với giới trẻ tại Nhật sẽ ra sao? 

Mới đây chương trình 'Music Station' nổi tiếng của Nhật đã làm một cuộc khảo sát đối với các nữ sinh Nhật Bản để hỏi họ rằng nghệ sĩ âm nhạc nào mà họ yêu thích nhất. Lưu ý rằng đáp án không chỉ giới hạn là Kpop hay Jpop mà là bất kỳ nghệ sĩ âm nhạc nào (nhóm nhạc/solo) mà họ ngưỡng mộ. Do vậy khi xem kết quả, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi thấy thứ hạng rất cao của một số đại diện Kpop so với các nghệ sĩ trong nước. 

Kết quả Top 5 khảo sát nghệ sĩ âm nhạc được giới nữ sinh Nhật yêu thích nhất

Hạng 5: Aimyon

Hạng 4: King & Prince 

Hạng 3: TWICE

Hạng 2: BLACKPINK 

Hạng 1: BTS 

Kết quả BXH này cũng đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot được Knet quan tâm. Nhiều người cho biết họ vô cùng kinh ngạc khi các nhóm nhạc Kpop giờ đây cũng đã chinh phục được trái tim nữ sinh Nhật không thua gì các nhóm nhạc hay ca sĩ solo của Jpop. Trong số đó, BTS xuất sắc chiếm giữ vị trí quán quân, còn BLACKPINK lại gia tăng độ nổi tiếng khi vượt qua cả TWICE.

Nhiều người ngạc nhiên khi BLACKPINK có hạng cao hơn cả TWICE

Mặt khác, nhiều Knet cũng bất ngờ khi không thấy tên của NiziU trong top 5. Lý do là bởi gần đây nhóm nữ Nhật Bản nhà JYP đang ngày càng nổi tiếng, và có nhiều nguồn tin cho biết thậm chí họ cũng đã nổi hơn cả TWICE tại đây. Vì vậy họ tự hỏi rằng liệu có phải truyền thông đã đưa tin không chính xác khi chỉ riêng một cuộc khảo sát của Music Station với nữ sinh Nhật cũng đã thấy BLACKPINK xếp hạng cao hơn TWICE, và NiziU thì còn chưa lọt top 5. 

Knet cũng bất ngờ vì không tìm thấy tên NiziU 

Một số bình luận của Knet: 

- Wow BLACKPINK thật tuyệt vời!!!

- Họ không thích NiziU á?

- Đáng ngạc nhiên là họ thích ca sĩ Hàn Quốc hơn ca sĩ của nước họ.

- Tương lai của Kpop thật sự rất tươi sáng!

- Kingtan!!! BTS quả nhiên là nổi tiếng toàn cầu. 

- Còn NiziU thì sao ?? Không phải họ nói rằng NiziU đã vượt qua sự nổi tiếng của TWICE ở Nhật Bản sao?

- BTS nổi tiếng khắp mọi nơi!

- Biết là BTS rất nổi nhưng hóa ra họ còn nổi hơn chính những nghệ sĩ Nhật tại nước Nhật. 

- Thứ hạng của BLACKPINK cao hơn TWICE sao?!!!!!

- BLACKPINK rất nổi tiếng ở Nhật Bản, nhưng tôi đã đọc rất nhiều bài báo nói rằng họ không nổi tiếng ở Nhật Bản.

- Những người nói BLACKPINK không nổi tiếng ở Nhật đâu hết rồi? Cái này là cái gì?

- BLACKPINK cao hơn TWICE? Tôi thấy rất nhiều fan của TWICE chưa bao giờ thừa nhận sự nổi tiếng của BLACKPINK ở Nhật Bản .. Chà, kể cả khi BLACKPINK không có thành viên người Nhật nào thì thứ hạng của BLACKPINK vẫn cao hơn TWICE. 

Bạn nghĩ gì về kết quả của BXH này? Có thứ hạng của ai khiến bạn bất ngờ không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé