Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 màn vũ đạo "khó nhằn" của Kpop nếu nhảy nhanh gấp đôi sẽ chẳng tài nào làm được

5 màn vũ đạo này sẽ khiến bạn "hoa mắt" bởi độ khó nhằn mà hẳn chỉ có những bậc "cao nhân" với "nội công" thâm hậu mới có thể nhảy theo được với tốc độ nhanh gấp đôi!

Kpop vốn luôn nổi tiếng với những màn vũ đạo đỉnh cao đều tăm tắp khiến ai cũng phải “mắt chữ O mồm chữ A” mỗi lần ngắm nhìn bởi sự đồng bộ đáng kinh ngạc. Một số nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bởi những màn vũ đạo phức tạp, đẳng cấp vô cùng, trở thành một “thương hiệu” riêng gắn với sự nghiệp của họ.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn tưởng tượng rằng nếu những vũ đạo này được tua nhanh gấp đôi sẽ thế nào? Hẳn là “đã khó nay lại càng khó hơn” bởi hẳn sẽ chẳng ai có thể nhảy được những động tác phức tạp như thế ở một tốc độ “khủng” cả. Phần lớn những màn nhảy này đều dựa trên nền nhạc khó sôi động nên thật khó tưởng tượng nếu nhạc được tua nhanh gấp hai lần thì chuyện kinh hoàng gì sẽ xảy ra! Liệu còn “nam thần”, “nữ thần” nào trụ lại nổi sau một màn “khua tay múa chân” loạn xạ như siêu nhân?

Hãy cùng điểm qua 5 ca khúc có vũ đạo cực kỳ “khó nhằn” mà bất kỳ nhóm nhạc nào cũng phải chào thua chẳng dám thực hiện thử với thách thức nhảy nhanh gấp đôi.

“Rocking” của Teen Top

teen topteen top 1

Những bước chân trong ca khúc này thật sự rất khó và nhanh. Thật chẳng tưởng tượng nổi ngay cả những vũ sư giỏi nhất sẽ xoay xở thế nào nếu phải nhảy theo nhịp điệu của ca khúc này với tốc độ nhanh hơn.

“BOOMBAYAH” của Black Pink

boombayah

Ở thời điểm này, Black Pink chính là một trong số những nhóm nhạc tân binh hot nhất. Chính khả năng vũ đạo điêu luyện là một trong những điểm hút fan nhất của họ. Rất nhiều fan cũng như các đàn em khác từng chia sẻ đã học theo vũ đạo của Black Pink nhưng đều phải đầu hàng vì quá “khó nhằn”. Để “copy” được trọn vẹn bài nhảy đã khó, hẳn sẽ là bất khả thi nếu lỡ tay bấm cho nhạc nền nhanh gấp đôi để tự thử sức mình.

“Navillera” của G-Friend

navilleranavillera 1

Phần vũ đạo ca khúc này của G-Friend lại có quá nhiều động tác xoay người. Với tốc độ nhanh gấp đôi, việc xoay “như chong chóng” sẽ khiến bạn chóng mặt đến ngất xỉu! Thế mà G-Friend từng có lần thử tài “so gan” khi trình diễn lại vũ đạo này với tốc độ nhanh gấp đôi nhưng khi hoàn tất vẫn tươi tỉnh, khỏe mạnh bình thường. Thật đáng nể phục!

“Fire” của BTS

fire

BTS nổi tiếng với những điệu nhảy hút hồn bậc nhất Kpop. Với vũ đạo của “Fire”, BTS đã khiến fan phải “toát mồ hôi lạnh” khi xem vì độ khó ở cấp độ “cực đỉnh”. Đặc biệt từ khoảng phút thứ 3:33, những vũ đạo này lại gia tăng độ khó lên nhiều lần. Các fan cho rằng để nhảy được vũ đạo này với tốc độ nhanh gấp đôi, BTS chỉ có thể thử tìm cách gắn một “cỗ máy tăng tốc” vào chân để trợ giúp.

“The Chaser” của Infinite

chaserThe Chaser 1

Đúng như cái tên ca khúc, nhịp điệu bài hát này với vũ đạo nhanh như một cuộc rượt đuổi. Ai nấy đều thán phục trước tài nhảy quá đỗi xuất chúng của Infinite. Quả là để thực hiện vũ điệu phức tạp này với tốc độ nhanh gấp đôi là chuyện “hoang đường” nhất có thể nghĩ ra!

[+193][-2] Những bước nhảy trong đoạn điệp khúc của “Chaser” – Infinite thật sự chẳng dễ xơi chút nào cả. Nếu tăng tốc độ lên gấp 2 sẽ cực khó luôn đấy.

[+174][-1] Những đứa trẻ nhà mình hẳn phải “từ trần” nếu ép chúng nhảy theo “Bad” hay “Typhoon”! Mình từng xem một đoạn video do fan làm nhảy theo với tốc độ nhanh hơn và ngộ ra rằng nếu là con người thì đừng nên thử bắt chước. Mình là chịu thua rồi đó.

[+162][-1] Có phải điệu nhảy Scorpion là khó nhất không?

[+70][-0] Nếu ai mà nhảy được tốc độ gấp đôi mị sẽ xỉu mất.

infiniteize

[+60][-0] Tớ từng được coi Infinite nhày “Be Mine” với tốc độ nhanh hơn. Thật sự là rất tuyệt vời luôn ấy!

[+58][-0] Mình là người cực kỳ thích nhảy luôn. Vậy mà mình phải công nhận những vũ đạo của infinite khó dã man ấy!

[+51][-1] Tui không phải fan của Infinite nhưng vẫn phải thừa nhận là kỹ năng nhảy của mấy anh nhóm này cool quá!

[+48][-0] Infinite đúng là... bất bại!

[+44][-0] Infinite và Teen Top sở hữu vũ đạo khó nhất từ trước đến giờ.

[+42][-1] Mình nghĩ “Rocking” của Teen Top mới là khó nhất. Nhưng thật sự cũng phải thừa nhận là vũ đạo “The Chaser” của Infinite quá đỉnh!

 Alec.N lược dịch