Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 lý do khiến solo tour tại Mỹ của ASTRO sẽ là ký ức khó quên đối với người hâm mộ

Bạn sẽ càng yêu hơn khi cảm nhận được tình yêu mà ASTRO dành cho cộng đồng người hâm mộ toàn cầu.

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

Dù không phải là boygroup đình đám nhất Kpop nhưng ASTRO thật sự biết cách “giết” người hâm mộ bằng vẻ ngoài, tài năng và những màn trình diễn tuyệt vời của họ. Nếu có đủ điều kiện thì bạn phải tham gia một concert gần nhất nào đó của ASTRO. Bởi những người hâm mộ có mặt tại chuỗi fanmeeting đầu tiên của họ tại Mỹ đều gật gù và đồng ý rằng đó là một buổi concert tuyệt vời. Và 5 lý do bên dưới là điều khiến bạn nuối tiếc khi bỏ lỡ sự kiện này.

1. Tình yêu mà ASTRO dành cho người hâm mộ

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

ASTRO đã rất vui mừng trong chuyến lưu diễn này và chắc chắn họ cũng đã cho mọi người biết về điều đó. Trước thềm sự kiện, họ đã đăng tải một đoạn clip cho thấy họ nhảy lên nhảy xuống trong phòng khách sạn khiến trái tim người hâm mộ tan chảy. Ngày hôm sau, ASTRO đã mang nguồn năng lượng đó đến sân khấu buổi concert và không ngại thể hiện tình yêu dành cho tất cả AROHA.

2. Những tiết mục trình diễn bất ngờ

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

Khi ASTRO bước lên sân khấu, mọi người đều tự hỏi bài hát đầu tiên của họ thể hiện sẽ là gì. Bài hát đầu tay của họ, "Hide and Seek" hay là bản hit mới nhất "Crazy Sexy Cool". Tuy nhiên, thật ngạc nhiên vì đó không phải là bài hát của nhóm. ASTRO đã mang đến một phần trình diễn đặc biệt dành cho người hâm mộ. Tiết mục dance với bản remix Despacito từ JinJin và Rocky và sau cả nhóm tiếp tục biểu diễn “Again” khiến cả địa điểm diễn ra concert dường như bùng nổ.

3. ASTRO sẽ trả lời các câu hỏi của bạn

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

Những ai tham gia concert sẽ có thêm một đặc quyền là được ASTRO giải đáp tất cả những câu hỏi họ đặt ra. Các chàng trai đã ngồi xuống và có những chia sẻ thân tình với người hâm mộ.

Câu hỏi đầu tiên, "Ai là người nhút nhát nhất?". ASTRO nói rằng đó là Moonbin. Tất nhiên là tất cả mọi người cười to trong khi anh chàng quyết phủ nhận. Vì vậy, MC quyết định hỏi đám đông người hâm mộ và họ cũng đồng ý khiến anh chàng đành ngậm ngùi chấp nhận.

Khi được hỏi bài hát yêu thích của nhóm là gì, ASTRO nhường phần trả lời cho chàng maknae, Sanha. Đó là một bài hát mà họ chưa từng biểu diễn trước đó nhưng họ sẽ trình diễn tối nay. Ngay lập tức khán giả hét lên rằng “Crazy Sexy Cool”.

Câu hỏi cuối cùng là nghệ sĩ Mỹ nào mà ASTRO yêu thích nhất. Rocky chia sẻ rằng anh yêu thích Usher, trong khi người yêu thích của Moonbin là Justin Timberlake, Jin Jin đã trả lời Post Malone, và Sanha chọn John Mayer, Eunwoo và MJ đã chọn Bruno Mars.

4. ASTRO quẩy hết mình và thực hiện aegyo

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

Một trong những điểm thú vị nhất của phần fanmeeting là các trò chơi. ASTRO đã vui vẻ chơi trò 'Có gì trong hộp'?. Nhưng ấn tượng nhất là trò ném bóng rổ với cái xô trên đầu. Các chàng trai đã làm rất tốt nhưng cuối cùng JinJin và MJ giành chiến thắng và phạt những người còn lại thực hiện aegyo. Quả thật đó là màn kết thúc trò chơi mà không ai có thể phàn nàn.

5. Conert khép lại với kỷ niệm khó quên

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

Sau khi các chàng trai nói lời tạm biệt, đông đảo người hâm mộ cảm thấy hụt hẫn và tiếc nuối. Nhưng may mắn thay, fan không phải chia tay sớm vì khi họ hô vang "encore, encore, encore" thì ASTRO đã trở lại với tràn đầy năng lượng hơn và những món quà cho mọi người. Nhóm hát ca khúc cuối cùng “I’ll be there” và mang những chiếc giỏ đáng yêu chứa kẹo gấu để phát cho fan.

ASTRO concert solo đầu tiên tại Mỹ

Và tất cả những điều này đã tạo nên một buổi concert khó quên cho ASTRO cũng như người hâm mộ tại nước ngoài.

Đóng góp ý kiến