Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 lightstick KPOP được lấy cảm hứng từ... vũ khí, fan KPOP cầm trên tay cứ ngỡ 'dân anh chị'

Muốn súng có súng, muốn búa có búa, muốn... bom có cả bom!

Có rất nhiều điều thú vị khi trở thành một fan KPOP, một trong số đó là sở hữu những chiếc lightstick sáng tạo, được thiết kế độc đáo và kéo gần khoảng cách giữa người hâm mộ cùng thần tượng đến gần nhau hơn. Ý tưởng đến từ những thứ khó tin nhất, hiện nay đã có 5 nghệ sĩ công bố lightstick với cảm hứng từ... vũ khí.

BTS - Quả bom

Lightstick

Lightstick hình quả bom là sự bổ sung hoàn hảo giữa nhóm nhạc thần tượng mang danh Chống Đạn Thiếu niên Đoàn cùng với fandom của họ ARMY/Quân đội. Từ đây, concept của BTS được đào sâu và trở nên liền mạch.

Black Pink - Cây búa

Lightstick

Điều đặc biệt của lightstick này, đó là nó được chính các thành viên Black Pink lên ý tưởng. Vào thời điểm công bố, đã có nhiều ý kiến nổ ra về hình dạng chiếc búa, điều đó có thể sao? Cho đến khi người hâm mộ phát hiện ra lighstick của Black Pink còn có thể phát ra âm thanh, mọi hoài nghi đã tan biến, ai nấy đều trân trọng chiếc lightstick độc đáo trên tay.  

iKON - Gậy bóng chày

Lightstick

iKON ra mắt lightstick hình gậy bóng chày vào năm 2015. Hình dáng và màu sắc nổi bật của Konbat thu hút ánh nhìn tại mỗi nơi mà nó xuất hiện. Người hâm mộ cho rằng thiết kế lightstick này hợp với concept của iKON vượt ngoài mong đợi. 

SHINee - Kiếm ánh sáng/Lightsaber

Lightstick

Trước khi SHINee công bố mẫu lightstick chính thức vào năm 2018, người hâm mộ đã sử dụng lightstick hình thanh kiếm ánh sáng màu xanh ngọc trai suốt nhiều năm. Không ít fan cảm thấy tuyệt vời, nhất là khi họ vừa là fan của SHINee, vừa là khán giả trung thành của series "Chiến tranh giữa các vì sao". Lightstick của SHINee luôn phát sáng dù ở bất kỳ đâu, giống như thần tượng của họ vậy.

Cherry Bullet - Khẩu súng

Lightstick

Mới đây nhất, tân binh Cherry Bullet giới thiệu lightstick chính thức của nhóm, có hình dạng của một khẩu súng! Quả thật, không còn thiết kế nào có thể phù hợp với tên nhóm (Đạn Cherry), hơn là một khẩu súng mới mẻ, độc đáo như thế này!

Vừa rồi là 5 lightstick lấy ý tưởng từ chủ đề vũ khí, bạn ấn thượng với thiết kế nào nhất? 

Xem thêm sự kiện: Văn hóa lightstick tại Kpop