Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 lần SBS Inkigayo đầu tư hiệu ứng sân khấu khiến công chúng phải lóa mắt và... phụt cười

'Thật là hài hước!'.

Inkigayo là một trong những sân khấu âm nhạc hàng tuần uy tín nhất Hàn Quốc, chương trình bắt đầu lên sóng lần đầu tiên kể từ năm 1991. Vô số thần tượng KPOP đã biểu diễn tại Inkigayo để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc, chiến đấu để giành chiếc cúp tuần và quan trọng nhất là tương tác với người hâm mộ, những người chờ đợi cả tuần để xem bias đứng trên sân khấu.

Inkigayo

Dưới đây là 5 sân khấu có hiệu ứng ấn tượng nhất, được cả những khán giả trực tiếp lẫn khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ nhắc đến mỗi khi nhắc đến Inkigayo. Thú vị ở chỗ, chúng ấn tượng theo một cách vô cùng hài hước, lạ lùng.

BTS

Hồi boygroup 7 thành viên quảng bá "Dope", Inkigayo đầu tư cho nhóm một sân khấu với hiệu ứng ánh sáng hoành tráng. Thật không may, hiệu ứng thực tế đã đem đến trải nghiệm tồi tệ, khiến người hâm mộ khó theo dõi sân khấu, không thể nhìn rõ BTS và trông cả nhóm cứ như đang bị nhét trong chiếc hộp.

Inkigayo

Các fan gọi vui đây là hiệu ứng "Not-So-Dope Effect” (chơi chữ với tên bài hát chủ đề "Dope").

EXO

Inkigayo tạo điểm nhấn cho sân khấu "Lucky One" bằng cảnh quay vòng xoay 360 độ. Hiệu ứng này khiến khán giả cảm thấy chóng mặt, trong khi các fan cho rằng tiết mục của EXO được quay chẳng khác gì... quảng cáo máy giặt!

Inkigayo

Inkigayo

INFINITE

Để đem lại hiệu quả thị giác cực mạnh cho "Bad", Inkigayo chuẩn bị thước phim khá cực đoan cho INFINITE. Cả nhóm mỗi người cầm một viên gạch trên sân khấu và đung nó để ném vào tấm kính.

Inkigayo

Đáng tiếc, hiệu ứng này không chỉ gây nguy hiểm cho các thành viên, nhân viên nhà đài và khán giả, mà nó còn không thỏa mãn thị giác như tưởng tượng. Rất nhiều meme về INFINITE cầm gạch đã ra đời từ sân khấu huyền thoại này.

Inkigayo

Inkigayo

VIXX

Trong đợt quảng bá "On and On" của VIXX, Inkigayo nảy sinh một ý tưởng độc đáo. Đó là chỉnh hiệu ứng laser vào mắt của các thành viên. Mỗi khi có cảnh quay cận, một tia sáng xanh sẽ lóe lên.

Quả nhiên, thay vì tôn vinh concept "ma cà rồng" mà VIXX đang thể hiện, hiệu ứng của Inkigayo khiến boygroup trở nên quái dị. Vì sao lại là ánh sáng xanh? Thật khó hiểu.

Inkigayo

 

HIGHLIGHT

"On Rainy Days" có thể được xem là một trong những bản b-side ballad nổi tiếng nhất KPOP. Để truyền đạt hiệu quả nội dung bài hát, Inkigayo đem đến sân khấu ướt át, mô phỏng cảnh mưa mà BEAST (nay là HIGHLIGHT) là những người hứng trọn.

Thật may mắn vì không có thành viên nào đổ bệnh, kiệt sức vì phải chịu đựng ý tưởng sáng tạo khắc nghiệt này.

Inkigayo

Inkigayo