Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 lần EXO khiến fan Hàn cảm thấy bị phản bội vì gián tiếp ủng hộ Chen: Giữa fan và thần tượng đã không còn tiếng nói chung?

Đã có không ít fan tuyên bố rằng họ sẽ rời fandom vì không thể chấp nhận sự xuất hiện của Chen trong các hoạt động tương lai của EXO.

Kể từ khi Chen thông báo kết hôn hồi đầu năm nay, fandom của EXO bị bao trùm bởi một bầu không khí nặng nề khi bắt đầu xuất hiện những ý kiến mâu thuẫn giữa những người, ít nhất là đã từng, yêu mến và trân trọng cùng một nhóm nhạc. Trong khi các fan quốc tế hết lòng ủng hộ sự lựa chọn của Chen và ra sức bảo vệ cả anh lẫn các thành viên khác, đông đảo fan Hàn lại tỏ ra tức giận vì cho rằng Chen đã lừa dối người hâm mộ và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của EXO.

5 lần EXO ủng hộ Chen

Không chỉ dừng lại ở những ý kiến trên mạng, các EXO-L Hàn Quốc còn có những hành động quyết liệt nhằm yêu cầu Chen phải rời khỏi nhóm. Từ biểu tình offline, quảng cáo xe bus cho đến cắt, xé goods của Chen và gửi đến SM,..., tất cả đều nhằm mục đích gây áp lực lên nam thần tượng và công ty quản lý để họ hiểu được sự phẫn nộ của người hâm mộ. Tuy nhiên sau tất cả, Chen vẫn là một mẩu của EXO, và thậm chí chính các thành viên còn lại cũng đã có những hành động gián tiếp thể hiện sự ủng hộ dành cho Chen giữa cơn bão tẩy chay của các K-EXO-L.

5 lần EXO ủng hộ Chen

1. Tuyên bố chính thức của SM vào tháng 2: "Là công ty quản lý của EXO, chúng tôi luôn đặt ý kiến của các thành viên về các vấn đề quan trọng cũng như hướng đi và hoạt động của nhóm lên hàng đầu. Trước khi chính thức công bố tin tức kết hôn của Chen, chúng tôi đã dành thời gian để thảo luận với các thành viên EXO. Trong quá khứ, họ đã phải trải qua những lần mất đi một số thành viên trong nhóm. Các thành viên cho biết họ muốn ở bên nhau trong tương lai mà không có bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi tôn trọng ý kiến của các thành viên EXO và muốn thông báo với các bạn rằng sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào trong đội hình EXO".

2. Loạt ảnh nhóm với sự xuất hiện của Chen được công bố vào tháng 5 năm nay khi trưởng nhóm Suho lên đường nhập ngũ.

5 lần EXO ủng hộ Chen

5 lần EXO ủng hộ Chen

3. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí W hồi tháng 5, Baekhyun cũng từng chia sẻ câu chuyện cảm động đằng sau tinh thần đồng đội và tình bạn thân thiết giữa các thành viên EXO. Trước khi debut, Baekhyun là một trong những thành viên nhảy khá kém trong nhóm, cùng với Chen, mặc dù họ đã bù đắp lại cho thiếu sót này bằng giọng hát tuyệt vời của mình. Baekhyun chia sẻ rằng các thành viên khác đã giúp đỡ Chen và anh rất nhiều, Kai hướng dẫn cho Chen và Sehun hướng dẫn cho Baekhyun. Vì họ đã luyện tập cùng nhau trong một thời gian dài, thế nên Baekhyun tin rằng tình bạn của EXO chính là một trong những tình bạn thân thiết nhất trong ngành công nghiệp thần tượng Hàn Quốc.

5 lần EXO ủng hộ Chen

4. Trong suốt đợt quảng bá "Candy" của Baekhyun vào tháng 6, Chen cũng đã có mặt tại show âm nhạc để thể hiện sự ủng hộ dành cho Baekhyun. Chen thậm chí còn lên sân khấu trong phần encore để chúc mừng chiến thắng của thành viên cùng nhóm.

5 lần EXO ủng hộ Chen

5 lần EXO ủng hộ Chen

5. Sehun và Chanyeol đăng Instagram Story để ủng hộ OST mới của Chen vào tháng 9.

5 lần EXO ủng hộ Chen

5 lần EXO ủng hộ Chen

Việc EXO ủng hộ Chen kể cả sau cuộc hôn nhân gây xôn xao dư luận là điều dễ hiểu bởi họ đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Tuy nhiên lựa chọn này đã khiến không ít EXO-L Hàn Quốc cảm thấy thất vọng và bị phản bội. Nhiều người thậm chí đã tính đến chuyện rời khỏi fandom khi mà giờ đây giữa người hâm mộ và thần tượng đã không thể tìm được tiếng nói chung.

- "Dù sao thì tôi cũng không nghĩ rằng các thành viên và người hâm mộ sẽ có cùng quan điểm đâu, và vì tôi là một fan only nên tôi vẫn sẽ luôn giữ vững quan điểm của mình, đó là yêu cầu Chen phải rời nhóm"

- "Tôi hiểu suy nghĩ của các thành viên, nhưng nếu tôi là Chen, tôi sẽ rời khỏi nhóm để tránh làm ảnh hưởng đến cả nhóm ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Các thành viên khác chắc cũng muốn kết hôn và có con rồi. Bởi vì nếu Chen mà rời nhóm bây giờ thì sau này kết hôn và sinh con cũng đồng nghĩa với việc rời nhóm luôn"

- "Tôi không thể tiếp tục ủng hộ các hoạt động của EXO với sự xuất hiện của Chen trong nhóm"

- "Các thành viên khác dường như không cảm thấy đó là một vấn đề lớn, sau tất cả thì tất mọi người đều sẽ yêu nhau, kết hôn và sống cuộc đời của riêng mình thôi"

- "Các thành viên khác chắc chắn không muốn Chen rời nhóm, nhưng nếu anh ta có lương tâm thì hãy tự mình rút lui"

- "Các thành viên đã lựa chọn và đưa ra quyết định như vậy, và bây giờ chính là lúc để người hâm mộ lựa chọn và đưa ra quyết định của riêng họ"

- "Nhưng tại sao anh ta lại không chịu rời nhóm vậy? Tôi không phải fan nhưng Chen hát rất hay nên tôi vẫn có thể ủng hộ anh ta ngay cả khi anh ra ra solo mà..."

- "Các thành viên chắc hẳn phải rất thân thiết với nhau"

- "Được rồi, vậy thì tôi sẽ rời khỏi fandom"