Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 lần 7 lượt chối tội, mở cả họp báo để thanh minh nhưng cuối cùng Park Yoochun vẫn xét nghiệm dương tính với ma túy

Cơ quan Pháp y Quốc gia đã phát hiện Philopon (một dạng methamphetamine) thông qua quá trình xét nghiệm nang lông của Park Yoochun.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 16 tháng 4, cảnh sát đã thu thập các mẫu tóc và nang lông trong quá trình thẩm vấn Park Yoochun, lục soát và khám xét nhà ở của nam thần tượng. Những mẫu lông tóc này được thu thập trên chính cơ thể Yoochun cũng như từ phương tiện di chuyển, nhà ở của anh tại Hanam. Tất cả các mẫu tóc và nang lông của Yoochun đã được gửi đến Cơ quan Pháp y Quốc gia để tiến hành xét nghiệm. Vào thời điểm đó, một cuộc xét nghiệm đơn giản từ nước tiểu của Yoochun đã cho kết quả âm tính với ma túy.

Park Yoochun xét nghiệm dương tính với ma túy

Tuy nhiên, bất ngờ thay, xét nghiệm nang lông lại cho kết quả hoàn toàn ngược lại. Theo các quan chức từ cơ quan công tố và điều tra, Đơn vị điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam đã nhận được kết quả xét nghiệm ma túy của Yoochun từ Cơ quan pháp y quốc gia vào ngày 19 tháng 4. Vì hầu hết lông trên cơ thể Park Yoochun đã được wax sạch sẽ, thế nên cảnh sát đã yêu cầu xét nghiệm tóc và lông chân. Cuối cùng, Philopon (một dạng ma túy đá methamphetamine) đã được phát hiện trong quá trình xét nghiệm lông chân của nam thần tượng.

Thông tin Park Yoochun dương tính với ma túy hiện đang trở thành đề tài nóng sốt trên các trang báo lớn của Hàn Quốc. Vì trước đó thành viên JYJ đã mạnh miệng tuyên bố trong một cuộc họp báo công khai rằng mình chưa bao giờ sử dụng ma túy, thế nên hiện tại gần như tất cả các ý kiến của dư luận Hàn Quốc đều buông lời mỉa mai và chỉ trích anh thậm tệ.

Park Yoochun xét nghiệm dương tính với ma túy

- "Và đây chính là cách Park Yoochun trở thành một huyền thoại...

- "Một idol huyền thoại"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đúng là không biết xấu hổ"

- "Anh ta đã dùng ma túy đến khi nào để bây giờ xét nghiệm vẫn cho kết quả dương tính như thế này? Và làm thế nào anh ta có thể mặt dày đến mức tổ chức cuộc họp báo đó vậy? ㅋㅋ"

- "Từ Toilet-Yoochun đến Ma-Túy-Yoochun ㅋㅋㅋ Chả hiểu sao lại đi tổ chức buổi họp báo đó ㅋㅋㅋ"

- "Ai cũng tin chắc rằng Hwang Hana là kẻ xấu xa, cáo buộc cô ta sử dụng quyền lực và tiền bạc để gài bẫy Park Yoochun... Tôi cá là những kẻ ngốc đó ngay bây giờ đều đang phản ứng như kiểu "hả?""

- "Tôi thực sự không thể hiểu nổi anh ta nghĩ gì khi tổ chức buổi họp báo đó. Có phải anh ta nghĩ rằng mình có thể vượt qua bài kiểm tra ma túy vì anh ta đã wax toàn bộ lông trên cơ thể không? Wow, thật sự sốc nặng đấy..."

- "Chắc nghĩ Cơ quan Pháp y Quốc gia không thể phát hiện ra một khi anh ta đã wax toàn bộ cơ thể"

- "Chuyện này đúng là không có điểm dừng... Tôi thực sự không thấy chút hy vọng nào..."

- "Mọi người đã bao giờ nhìn thấy một kẻ xấu nào chỉ làm duy nhất một chuyện xấu xa chưa? Không hề, bọn chúng sẽ làm tất cả những chuyện tồi tệ nhất"

- "Thằng này đúng là đứa tồi tệ nhất..."

- "Từ Toilet-Yoochun đến Ma-Túy-Yoochun, tốt hơn hết là anh ta đừng bao giờ tiếp tục ngẩng mặt lên ở Hàn Quốc. Hoặc là đi chết hoặc là biến ra nước ngoài mà sống đi"

- "Tên này thực sự mắc bệnh tâm thần rồi..."

- "Có lẽ anh ta không nghĩ rằng có thể làm xét nghiệm ma túy từ lông trên cơ thể và nghĩ rằng cuộc họp báo đó sẽ giúp tẩy trắng hình ảnh của anh ta. Ai mà ngờ rằng vẫn còn sót lại một cọng lông chân cơ chứ..."

- "Nếu anh ta chắc chắn rằng mình vô tội thì tại sao lại phải wax toàn bộ lông trên cơ thể? Anh ta tuyên bố là wax lông cho buổi hòa nhạc nhưng thực sự thì concert của anh đã diễn ra từ một tháng trước rồi. Chẳng lẽ cả tháng rồi mà lông vẫn chưa mọc lại?"

- "Rác rưởi... So với tội ác thực sự của anh ta, tôi thậm chí còn kinh hoàng hơn trước sự trơ trẽn của anh ta nữa kìa.."

- "Rốt cuộc là tại sao anh ta lại tổ chức buổi họp báo đó?????"

- "Vĩnh biệt nhé"

- "Bộ cuộc họp báo đó nằm trong danh sách những thứ anh ta phải làm trước khi chết hả? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Kiểu như "Nếu không phải bây giờ thì tôi sẽ không bao giờ có thể làm được điều đó" vậy? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Thứ sâu bọ ㅋㅋㅋ Đáng lẽ đừng nên nói dối chứ"

- "Vậy ra sau tất cả thì không phải Hwang Hana đã lôi anh ta vào mớ hỗn độn này mà chính Park Yoochun tự làm tự chịu. Anh ta là người chuyển tiền cho một kẻ bán ma túy và tự đi lấy hàng nhưng lại nói rằng Hwang Hana bắt anh ta đi lấy... Thằng rác rưởi"

Park Yoochun xét nghiệm dương tính với ma túy

Trước đó, cảnh sát đã nộp đơn lên tòa án để xin lệnh bắt tạm giam Park Yoochun vì lo ngại nam thần tượng sẽ tiêu hủy bằng chứng. Một buổi thẩm vấn sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 4 để xác định tính hợp lệ của yêu cầu bắt tạm giam đối với Park Yoochun.