Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 khoảnh khắc hài hước nhất khi các idol Kpop 'lệch tần số' với nhau hơn họ nghĩ: BTS, SEVENTEEN, aespa đều khiến Knet 'cười ra nước mắt'!

Khi nhìn những khoảnh khắc hài hước này, netizen đã phải tự hỏi liệu đây là 'tâm linh tương thông' quá mức hay là 'lệch tần số' thật sự?

Người ta thường nói rằng khi sống chung với nhau lâu thì đột nhiên sẽ ngày càng hiểu ý nhau hơn, trở nên tâm linh tương thông đến bất ngờ. Điều này đã được chứng minh rất nhiều lần khi chúng ta theo dõi các nhóm nhạc Kpop, điển hình như họ chỉ cần nhìn là biết đối phương nghĩ gì, có những hành động 'A hỏi B đáp' ăn ý đến kinh ngạc, hay là không nhìn nhau mà vẫn có thể nhận ra đối phương đến hoặc cần sự giúp đỡ v...v...

Tuy nhiên mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc lại xuất hiện chủ đề liên quan thú vị hơn rất nhiều. Theo đó, họ đã pick 5 khoảnh khắc hài hước nhất giữa các idol Kpop khi họ không hiểu ý nhau như họ nghĩ. Hãy cùng xem thử những khoảnh khắc đó sẽ như thế nào nhé! 

Soyou và Hyolyn (SISTAR) - Hai người cùng nghe thì ai nói?

Hyolyn lẽ ra phải thì thầm câu trả lời cho Soyou, nhưng cuối cùng cô ấy cũng đưa tai lại gần Soyou. Như vậy tai hai người họ chạm vào nhau và không ai nói gì dù ai cũng muốn nghe?

RM và V (BTS) - Hai người cùng nói thì ai nghe?

Và một trường hợp hoàn toàn trái ngược ở trên. Lẽ ra khi một người che tay để thì thầm thì phải có một người lắng nghe, thế nhưng RM và V lại cùng che tay và kề sát mặt nhau để cùng nói? Knet còn hài hước hỏi rằng có phải họ đang 'trao đổi hơi thở' hay không. 

Karina và Giselle (aespa) - Hai người cùng muốn nhường nhau chụp hình thì ai sẽ chụp?

Karina và Giselle được yêu cầu là từng người sẽ được chụp hình riêng, vậy là cả hai cùng... nhảy ra khỏi khung hình chỉ vì muốn nhường nhau. Cả Karina và Giselle đều phá lên cười vì điều này. 

Mimi và Arin (Oh My Girl) - Hai người cùng muốn được che ô thì ai sẽ cầm ô?

Khi đi đến cạnh nhau, Mimi và Arin đều nhìn thấy đối phương có ô nên họ nghĩ họ chỉ cần dùng một ô để che là được. Cuối cùng cả hai đều... đóng ô và giật mình khi thấy mưa rơi trúng mình vì thành viên còn lại cũng làm tương tự. 

Dokyeom và Joshua (SEVENTEEN) - Hai người cùng muốn được bế thì ai sẽ bế? 

Cuối cùng là chiếc GIF huyền thoại của Dokyeom và Joshua. Cả hai đều muốn được đối phương bế, cuối cùng là cả hai cùng nhảy lên và... ngã ngửa. 

Một số bình luận của Knet: 

- Hahahahaha~~ Thật hài hước và dễ thương!!

- Ah, tất cả họ đều dễ thương và Seventeen rất hài hước, cười mệt xỉu!!!

- SISTAR vs BTS, sự tương phản cười ra nước mắt ㅋㅋㅋㅋㅋ

- SEVENTEEN đang đấu vật hả hahahaha?!!! 

- Ah, đến giờ nhìn ảnh GIF đó của SISTAR vẫn thấy mắc cười quá!!! 

- Nhìn SISTAR đã hài lắm rồi mà SEVENTEEN còn hài hơn!!! 

- Họ đều rất dễ thương, cái này cũng là tâm linh tương thông mà hơi quá đà thôi hahahaha!! 

- SEVENTEEN là huyền thoại luôn trời ơi!!! ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

- Có vẻ như Dokyeom và Joshua ai cũng muốn làm công chúa ㅋㅋㅋ

- Thề không biết xem cái GIF của SEVENTEEN bao nhiêu lần mà vẫn còn thấy mắc cười!!! ㅋㅋㅋㅋㅋ

- Bùng nổ nhất ở đây phải là SEVENTEEN ấy!!! ㅋㅋㅋㅋㅋ

- Đến mức này tôi cũng hoang mang là họ 'lệch tần số' hay họ tâm linh tương thông quá đà khi cùng nghĩ và làm giống nhau nữa hahahahaha!!