Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 kẻ ám cuồng Idol khiến Hollywood rúng động: Đỉnh điểm là bật nhạc của sao và quay phim tự sát

Người nổi tiếng là những nhân vật thu hút mạnh mẽ những kẻ cuồng tín, những kẻ tâm thần và vô số fan cuồng. 5 nhân vật này được xem là đặc biệt khiến truyền thông rúng động.

Kẻ thảo luận với Chúa về việc giết Selena Gomez

Selena Gomez đã có một kẻ rình rập đáng sợ vào năm 2012, khi một người đàn ông tuyên bố anh ta đã có hơn năm mươi cuộc nói chuyện với Chúa mỗi ngày về việc giết Selena Gomez.

Kẻ thảo luận với Chúa về việc giết Selena Gomez

Một điều đáng sợ hơn nữa, người đàn ông đã thúc giục Selena Gomez nộp lệnh cấm đối với anh ta. Trong một tuyên bố, ông nói: “Tôi tin rằng nên ban hành lệnh cấm đối với tôi để ngăn tôi cố gắng liên lạc với Selena Gomez. Tôi không muốn phản đối lệnh cấm vì đó là cách duy nhất tôi không tiếp cận nàng”.

Ngục tù đòi thiến Justin Bieber

Một người đàn ông trong tù vì tội hãm hiếp và giết hại một cô gái 15 tuổi đã lập ra một kế hoạch với một người bạn tù và cháu trai của anh ta để thiến Justin bằng kéo cắt vườn để anh ta có thể lấy chúng như một món quà lưu niệm của mình.

Ngục tù đòi thiến Justin Bieber

Dĩ nhiên, kế hoạch này đã thất bại hoàn toàn.

Robert Dewey Hoskins: Dành 10 năm để theo dõi Madonna

Madonna là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng mọi thời đại, vì thế cô cũng có những nhân vật theo sát mình từng ly từng tí. Một trong số đó là Robert Dewey.

Robert Dewey Hoskins: Dành 10 năm để theo dõi Madonna

Robert Dewey Hoskins, đã ngồi tù 10 năm vì theo dõi cô. Dewey liên tục tạo ra những cơn ác mộng cho Madonna bằng cách đe dọa sẽ cắt tai Madonna và thường xuyên leo qua hàng rào nhà cô. Sau thời gian ngồi tù, anh ta được chuyển đến một cơ sở tâm thần nơi anh ta trốn thoát khỏi đó, và nhanh chóng bị bắt lại khi tiếp tục thực hiện hành động khủng bố Madonna.

Kẻ giết John Lennon

Một trong những câu chuyện rình rập đáng sợ nhất thuộc về vụ giết người ngôi sao của ban nhạc The Beatles năm 1980.

Tại phiên điều trần lần thứ 10 hồi tháng Tám năm 2018, Mark David Chapman đã bày tỏ sự hối hận trước các thành viên hội đồng khoan hồng.

Kẻ giết John Lennon

“Ba mươi năm trước tôi không thể nói là mình cảm thấy xấu hổ nhưng giờ tôi đã biết xấu hổ vô cùng”, Mark David Chapman nói. “Đấy là lúc muốn giấu mặt mình đi, không muốn đòi hỏi bất cứ điều gì”.

Chapman bày tỏ sự hối hận vì đã giết Lennon tại phiên điều trần tạm tha lần thứ 10 hồi tháng Tám ở cơ sở cải huấn Wende, nơi y đã thụ án 20 năm tù. Hội đồng sau đó đã từ chối khoan hồng.

Chapman, 63 tuổi, bắn và giết Lennon vào đêm ngày 8/12/1980, vài giờ sau khi cựu thành viên Beatles ký tặng album cho y. Chapman tuyên bố y khi đó theo đuổi tai tiếng và không cảm thấy thù hận Lennon, dù gã đã nạp súng với những viên đạn đầu lõm nguy hiểm hơn.

Ricardo López: Kẻ ám cuồng Björk

Ricardo López (14 tháng 1 năm 1975 - 12 tháng 9 năm 1996), còn được gọi là "Bjork stalker", là một nhân viên kiểm soát. người đã cố gắng giết chết nhạc sĩ Iceland Bjork vào tháng 9 năm 1996.

Ricardo López: Kẻ ám cuồng Björk

López đã phát triển một nỗi ám ảnh với Bjork vào năm 1993, và trở nên tức giận vì mối quan hệ của cô với nhạc sĩ Goldie. Trong suốt gần chín tháng, López đã thực hiện một cuốn nhật ký video về Bjork và các chủ đề khác tại căn hộ của mình ở Hollywood, Florida. Vào ngày 12 tháng 9 năm 1996, anh ta gửi một quả bom thư được gắn axit sulfuric đến nơi cư trú của cô ở London, sau đó trở về nhà và quay phim tự tử. Cảnh sát tìm thấy xác và nhật ký của López bốn ngày sau đó; họ đã liên lạc với cảnh sát Anh, người đã chặn gói bom lại.