Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 idols nữ là chủ sở hữu của những chiếc xe hơi sang trọng bậc nhất!

Trong khi hầu hết chúng ta chỉ dám mơ ước có được một chiếc xe hơi trong giấc mơ, thì những người nổi tiếng trẻ tuổi này đã biến giấc mơ thành hiện thực.

5 idols nữ này đã đạt được ước mơ của họ nhờ sự quyết tâm và làm việc chăm chỉ. Cuối cùng họ đã mua được những chiếc xe sang trọng mà nhiều người khác chỉ có thể mơ.

Dưới đây là danh sách 5 idols nữ “đầy quyền lực” khi là chủ sở hữu của những chiếc xe hơi sang trọng bậc nhất!

Suzy

Suzy đã tiết lộ chiếc xe hơi của mình là chiếc Porsche 911 trong Off the Rec. Cô nàng đã lái chiếc xe này với người bạn thân trong một vài tập. Porsche 911 có giá gần 171 triệu Won (khoảng $151,532 USD ~ 3,5 tỷ VNĐ)
Bên trong chiếc Porsche 911 được thiết kế với một màu đỏ đô đầy phong cách

Taeyeon (SNSD)

Taeyeon là chủ sỡ hữu của một chiếc Mercedes Benz SLK 55 AMG và cô nàng đã được bắt gặp khi đang lái nó ở nơi công cộng. Chiếc xe này có giá 69.6 triệu Won (khoảng $61,671 USD ~ 1,5 tỷ VNĐ) tại Hàn Quốc.

Taeyeon đã được nhìn thấy lái xe Benz bởi một người hâm mộ

Hyoyeon (SNSD)

Hyoyeon sở hữu một chiếc Land Rover Range Rover Sport, mặc dù nó là một kiểu cũ nhưng chiếc xe này vẫn có giá 109.5 triệu Won (khoảng $97,008 USD ~ 2,2 tỷ VNĐ).

Thình thoảng Hyoyeon lại đăng tải lên Instagram những bức ảnh của cô với chiếc Range Rover yêu quý

Dara

Dara cũng có một chiếc Rover Range Rover nhưng lại là kiểu mới của năm 2017 và là màu đỏ thay vì màu trắng. Giá tiền của nó cũng tương tự với giá tiền chiếc xe của Hyoyeon.

Một chiếc xe trông khá lớn cho một cô gái nhỏ!

Sulli

Sulli lái một chiếc BMW 428i Hard Top Convertible với giá 75.4 triệu Won (khoảng $66,707 USD ~ 1,6 tỷ VNĐ).

Cô được bắt gặp khi đang đổ xăng cho chiếc xe hơi của mình