Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 hậu bối là thần tượng đang lên chọn V (BTS) làm hình mẫu tiền bối lý tưởng

Phong cách thời trang, biểu cảm gương mặt, khả năng diễn xuất,... là những lý do khiến những hậu bối này chọn V là hình mẫu lý tưởng để học tập

Debut năm 2013, V hiện đã có thể xem như là một tiền bối có tiếng nói đặc biệt ở Kpop, đặc biệt là với mức độ phủ sóng toàn cầu những năm qua cùng BTS. Không chỉ là nguồn cảm hứng bất tận cho các fan về việc vượt qua các hoàn cảnh khó khăn để thành công, V cũng được xem là mẫu hình thần tượng - ca sĩ lý tưởng mà nhiều hậu bối hướng tới. Dưới đây là 5 hậu bối của V, hầu hết đều là những ngôi sao đang lên ở giới thần tượng nam lấy V làm hình tượng idol lý tưởng phấn đấu:

1. Park Jihoon

Không những duy trì được sức ảnh hưởng tốt thời kì sau khi Wanna One tan rã, Park Jihoon còn phát triển sự nghiệp riêng của mình sang nhiều lĩnh vực. Park Jihoon sở hữu lượng fan ổn định giúp anh duy trì doanh số album ấn tượng đối với một ca sĩ solo nam và vai diễn của anh trong bộ phim cổ trang trên đài JTBC cũng nhận được đánh giá tích cực.

Hình mẫu mà Park Jihoon luôn phấn đấu để học tập là V, được anh tiết lộ trên chương trình Happy Together: "Tiền bối V của BTS ấy ạ? Em rất là ngưỡng mộ anh ấy. Em luôn muốn dùng nhiều biểu cảm gương mặt khác nhau trên sân khấu, và tiền bối V thì gần như là chuyên gia trong việc này rồi". 

2. Younghoon (THE BOYZ)

Younghoon tiếp tục là một hậu bối đặc biệt ngưỡng mộ khả năng biểu cảm gương mặt đa dạng của V, lần này không chỉ trên sân khấu mà cả trong lĩnh vực diễn xuất: 

"Em là một fan của BTS, đặc biệt là tiền bối V. Em nghĩ là em sẽ chẳng biết nói gì khi được gặp anh ấy ngoài đời mất, vì do em quá lo lắng ấy ạ...Em không thể rời mắt khỏi anh ấy. Tiền bối rất là giỏi trong việc dùng biểu cảm gương mặt của mình, cả diễn xuất nữa. Em có cảm giác như em yêu anh ấy mất"

3. Yeosang (ATEEZ)

Image result for yeosang ateez

Yeosang lựa chọn V là thần tượng của mình khi được fan hỏi đến trong một buổi livestream: "Mình ngưỡng mộ ai ấy à ? Mình thì rất muốn trở nên tài giỏi như tiền bối V của BTS...Cử chỉ, biểu cảm và tài năng của tiền bối ấy trên sân khấu thực sự là đỉnh nhất. Mình rất muốn có thể học tập tiền bối ở những mặt này"

4. Beomgyu (TXT)

Image result for beomgyu v

beomgyu

Tất nhiên trong danh sách này không thể thiếu tên Beomgyu, người có thể được xem như là một trong những "fan boy" thành công nhất của V khi được debut dưới cùng một công ty cùng idol. Beomgyu không ngần ngại nhiều lần thể hiện công khai sự ngưỡng mộ của mình với V: "Em chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ tiền bối V. Tiền bối đã chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên hữu ích từ khi em còn là một thực tập sinh. Em luôn ghi nhớ cách anh ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập". 

5. Jaehyun (GOLDEN CHILD)

jaehyun

jaehyun

Jaehyun lại ngưỡng mộ V với điểm mạnh là thời trang, anh chia sẻ trong một phỏng vấn: "Em rất ngưỡng mộ tiền bối V của BTS, vì phong cách thời trang của anh ấy. Mỗi khi mà em thấy hình anh ấy tại sân bay, cách anh ấy phối đồ rất đặc biệt, cứ như là có stylist lên đồ riêng vậy đấy ạ. Em luôn giành thời gian lưu ảnh của tiền bối để làm gợi ý khi lựa chọn outfit cho mình".