Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 girlgroup mà Knet cho rằng có nhiều kiểu visual đến mức thường xuyên gây 'bất đồng quan điểm': Vắng bóng cả BLACKPINK lẫn Red Velvet

Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ riêng, mỗi người lại có một nhận định khác nhau về những thành viên đẹp nhất của các nhóm nhạc này.

Trong một ngành công nghiệp có môi trường cạnh tranh và đào thải khốc liệt như tại Kpop, nơi mà ngoại hình vẫn luôn được xem là một trong những yếu quan trọng quyết định sự thành bại của một nghệ sĩ (dù tất nhiên vẫn cần có tài năng), các công ty giải trí đã và đang cố gắng cho ra mắt những nhóm nhạc với visual hút mắt nhằm thu hút sự quan tâm của khán giả. Thậm chí, việc sở hữu nhiều kiểu visual khác nhau cũng có thể xem là một lợi thế lớn với các nhóm nhạc ngày nay bởi sự đa dạng này giúp họ tiếp cận và chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khán giả, người hâm mộ khác nhau.

5 girlgroup với nhiều kiểu visual đa dạng

Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc, cư dân mạng mới đây đã thảo luận về 5 nhóm nhạc nữ mà họ cho rằng có rất nhiều kiểu visual khác nhau trong đội hình. Thực tế, cả 5 girlgroup này đều nổi tiếng với việc sở hữu ngoại hình đồng đều giữa các thành viên, thường xuyên gây ra tình trạng "bất đồng quan điểm" khi bàn luận về thành viên xinh đẹp nhất theo gu thẩm mỹ của mỗi người.

5 girlgroup với nhiều kiểu visual đa dạng

Dưới đây là 5 nhóm nữ Kpop mà Knet cho rằng sở hữu nhiều kiểu visual đa dạng, kèm theo đó là nhận xét được đưa ra từ tác giả bài viết gốc!

TWICE

9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Sana, Momo, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu

"Cá nhân tôi nghĩ TWICE chính là girlgroup sở hữu nhiều kiểu visual đa dạng nhất trong số tất cả các nhóm nữ. Gu của tôi là Jihyo, nhưng người bạn ngồi ngay bên cạnh tôi khi đang viết bài này lại thích nét đẹp của Nayeon".

Oh My Girl

7 thành viên: Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie, Arin

"Oh My Girl cũng có rất nhiều kiểu visual khác nhau. Cá nhân tôi thích Mimi và bias-wrecker của tôi là YooA".

WJSN

13 thành viên: SeolA, Xuan Yi, Bona, EXY, Soobin, Luda, Dawon, Eunseo, Cheng Xiao, Mei Qi, Yeoreum, Dayoung, Yeonjung

"Những nhóm nhạc nữ có nhiều kiểu visual khác nhau thông thường đều có rất nhiều thành viên xinh đẹp trong nhóm. WJSN vốn nổi tiếng với visual line bao gồm Bona, Seola và Luda. Tuy nhiên, cá nhân tôi lại thích Yeonjung".

IZ*ONE

12 thành viên: Kwon Eunbi, Miyawaki Sakura, Kang Hyewon, Choi Yena, Lee Chaeyeon, Kim Chaewon, Kim Minjoo, Yabuki Nako, Honda Hitomi, Jo Yuri, Ahn Yujin, Jang Wonyoung

"IZ*ONE cũng là một nhóm nữ có rất nhiều kiểu ngoại hình khác nhau. Họ có những thành viên với ngoại hình thuộc kiểu sang trọng, bên cạnh đó cũng có những thành viên với visual thuộc kiểu ngây thơ, đáng yêu hay có nét giống người mẫu,.... Gu của tôi là Kwon Eunbi và Sakura".

Lovelyz

7 thành viên: Baby Soul, Yoo Jiae, Seo Jisoo, Lee Mijoo, Kei, Jin, Ryu Soojung, Jung Yein

"Tôi nhớ ngoại hình của các thành viên Lovelyz đã nhiều lần trở thành chủ đề hot trên Theqoo rồi. Cá nhân tôi thích Yoo Jiae".

Những gì diễn ra trong phần bình luận bên dưới bài viết này một lần nữa chứng minh 5 nhóm nữ nói trên thực sự sở hữu rất nhiều kiểu visual đa dạng. Không dễ dàng để cư dân mạng Hàn Quốc có thể thống nhất chọn ra duy nhất 1 đại diện nhan sắc của mỗi nhóm bởi tùy thuộc vào gu thẩm mỹ riêng mà mỗi người lại có một lựa chọn khác nhau khi nói đến những thành viên xinh đẹp nhất của 5 girlgroup này.

5 girlgroup với nhiều kiểu visual đa dạng

- "Mina, Arin, không biết, Kim Minjoo, Yoo Jiae"

- "Mina, Jiho, Bona, Jang Wonyoung, Jung Yein"

- "Tzuyu, Jiho, Luda, Ahn Yujin, tôi không biết rõ lắm về tên các thành viên nhóm này (Lovelyz)..."

- "Nayeon, Binnie, SeolA, Sakura, Seo Jisoo"

- "Sana, Binnie, Luda, Kang Hyewon, Jung Yein"

- "Chaeyoung, Jiho, SeolA, Kim Minjoo, Lee Mijoo"

- "Sana, Jiho, SeolA, Kwon Eunbi, Jin"

- "Jihyo, Arin, Luda, Jang Wonyoung, Lee Mijoo"

- "Tzuyu-Sana, Arin, Sakura"

- "Tzuyu-Jeongyeon, Cheng Xiao-Bona"

- "Mina, Arin, Bona, Kim Minjoo, Ryu Soojung"

- "Sana, Arin, SeolA, Jang Wonyoung, Kei"

- "Nayeon, Arin, Luda, Kim Chaewon"

- "Nayeon, Hyojung, Jang Wonyoung... Có vẻ như gu tôi là những idol nữ có kiểu mặt tươi mới như trái cây ấy..."

- "Nayeon-Jeongyeon, Jiho-Arin, Bona-SeolA, Kim Minjoo-Ahn Yujin. Tôi không thể chọn ra chỉ 1 người đâu, gu của tôi lúc nào cũng là mỗi nhóm 2 người như vậy đấy. Nhưng có vẻ như các nhóm có nhiều kiểu visual khác nhau theo sở thích của mỗi người thế này thông thường đều có tất cả các thành viên xinh đẹp thì phải ㅋㅋㅋ"

- "Gu của tôi là Hyojung, Momo, Nako và Yein, có lẽ là vì tôi những những người có đôi mắt to hoặc có gương mặt tươi cười rạng rỡ"

- "TWICE thật sự ㅋㅋㅋ Tôi thích Jihyo, bạn tôi thích Jeongyeon, em trai tôi thì lại thích Sana ㅋㅋㅋ Ai cũng đẹp cả nhưng thật thần kỳ khi tùy theo sở thích mà mỗi người lại có một lựa chọn khác nhau"

Những thành viên nào có vẻ đẹp đúng gu của bạn nhất trong số 5 girlgroup kể trên?