Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 điều tồi tệ nhất mà idol phải trải qua, đặc biệt là idol đến từ những nhóm nugu

Con đường trải hoa hồng vốn chỉ dành cho một vài đối tượng nhất định.

Way là thành viên của nhóm nữ Crayon Pop, quảng bá từ 2012-2017.

Way

Hiện, Crayon Pop đang tạm ngưng hoạt động. Way bây giờ là một YouTuber và thông qua kênh WayLand của mình, cô nàng đã tiết lộ một số trải nghiệm tồi tệ nhất khi theo nghiệp thần tượng KPOP.

1, Thần tượng kém nổi thường bị đối xử bất công

Các idol chưa có tiếng tăm hoặc xuất thân từ công ty giải trí nhỏ được đối xử khác biệt khi so với đồng nghiệp từ các công ty lớn, ngay từ cách họ được chào đón, trang phục mà họ nhận được, đối xử khi ghi hình... 

2, Phải cẩn thận về mọi thứ

Cư dân mạng và giới truyền thông luôn chờ chực bắt bẻ mỗi phát biểu, mỗi hành động, mỗi khoảnh khắc thiếu tinh tế từ thần tượng. Từ đó, họ thổi phồng sự việc một cách tiêu cực nhất. Chẳng hạn như Way, một lần cô nhắm mắt để định thần thì bị chụp ảnh, người ta dệt lên tin đồn rằng Way lười biếng, trong giờ làm việc mà đi ngủ gà ngủ gật.

3, Không ngừng lo lắng về thành công

Để sản xuất một nhóm nhạc thần tượng tốn rất nhiều tiền của và thời gian cho công ty quản lý. Vì vậy họ luôn tìm mọi cách để các nghệ sĩ thành công, hoặc chí ít là phải làm việc thật nhiều, cho dù có quá sức, để trả lại khoản đầu tư của công ty. Vậy nếu nghệ sĩ không thể thành công? Thật tình thì đó sẽ là ác mộng không một ai mong xảy ra.

4, Lịch trình nghẹt thở, không có thời gian cho riêng mình

Thần tượng luôn bận rộn với lịch trình, vì vậy họ hầu như không có thời gian để ngủ và nghỉ. Ngay cả khi không có kế hoạch biểu diễn, quay hình hay dự sự kiện, các idol vẫn phải tập trung ở phòng tập để luyện tập hàng giờ.

5, Bị tổn thương bởi chính những người xung quanh

Way kể về trải nghiệm bị đối xử bất công ngay từ chính những người quản lý, nhân viên làm việc với nhóm. Các thần tượng buộc phải làm quen với việc bị trách mắng, hoặc tệ hơn là đánh đấm, bạo hành mà không có lý do cụ thể.