Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 điều công chúng muốn nhìn thấy trong album trở lại của ‘Bà mẹ Quái vật’ Lady Gaga

Mới đây, Lady Gaga đã công bố album ‘Chromatica’ dự kiến ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm nay. Công chúng đang mong đợi điều gì trong đợt trở lại này?

Ngày 2/3, Lady Gaga đã chính thức công bố những thông tin liên quan đến sản phẩm mới của mình. Theo đó, album lần này sẽ mang tên “Chromatica” gồm 16 ca khúc. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Album nói về sự dũng cảm và cách để chữa lành. Với album này, tôi nhìn thế giới theo cách của riêng tôi. Điều đó không có nghĩa tôi bỏ qua nhiều điều tiêu cực, chỉ là tôi có thể dựa vào trải nghiệm của tôi để vẽ một thế giới mà tôi yêu. Tôi gọi đó là Chromatica".

Vậy có điều gì để công chúng trông chờ vào sản phẩm âm nhạc lần này?

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của nhạc pop

Mỗi khi Lady Gaga tung ra một dự án mới, công chúng đều hy vọng đó là một phiên bản âm thanh hoàn toàn mới của nữ nghệ sĩ, cho dù đó là những giai điệu thử nghiệm của Artpop, hay phong cách folk – country trong “Joanne”, Lady Gaga vẫn không ngừng sáng tạo bản thân. Với “Stupid Love” dù khó nghe, nhưng phải thừa nhận Lady Gaga đang quay lại giai điện dance-pop của mình.

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của nhạc pop

Bất chấp những ý kiến trái chiều trong lòng độc giả lẫn giới phê bình, “Stupid Love” vẫn hứa hẹn Lady Gaga đã sẵn sàng để trở lại với phong cảnh sôi động, mang âm hưởng pop như cô đã từng thành danh. So với “Artpop”, Lady Gaga đã pha trộn thêm phong cách disco cho âm nhạc của mình.

Những concept đầy màu sắc

Lady Gaga vẫn luôn là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng với những concept kịch tính và thú vị từ The Fame Monster đến Artpop. Vì thế, giới phê bình đều đang rất nóng lòng: Lady Gaga sẽ tạo ra điều gì trong kỷ nguyên “Chromatica”. Qua “Stupid Love”, ta có thể thấy Lady Gaga đang cố gắng đưa âm nhạc và nhiều khía cạnh cuộc sống giao hòa với nhau.

Nhiều ngôi sao có thể hợp tác với Lady Gaga

Nhiều ngôi sao có thể hợp tác với Lady Gaga

Đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Lady Gaga hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau. Công chúng đang rất quan tâm khi có quá nhiều giả thuyết từ việc Lady Gaga hợp tác với Grimes. Gần đây nhất, diễn đàn Popjustice và một số nguồn tin thân cận làm việc trong ngành âm nhạc cũng úp mở việc Black Pink sẽ hợp tác với Lady Gaga trong sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ người Mỹ. Tuy YG chưa thể xác nhận vào lúc này, nhưng công chúng vẫn vô cùng hy vọng.

Nhiều nhà sản xuất mới

Với ca khúc “Stupid Love”, Lady Gaga đã thay đổi một số nhà sản xuất nhất định. Trong khi tiếp tục hợp tác với một trong những nhà sản xuất chính của album “Joanne” là BloodPop cùng Tchami (người đồng hành trong “Artpop”), Lady Gaga đã lựa chọn thêm Max Martin.

Nhiều nhà sản xuất mới

Bên cạnh đó, trong một cuộc phỏng vấn, Lady Gaga đã chia sẻ cô mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác khác để album được hoàn hảo nhất có thể.

Quay trở về hình ảnh dị hợm

Một trong những tài sản lớn nhất của Lady Gaga chính là hình ảnh dị hợm đã thành thương hiệu. Thông qua các video thời trang và âm nhạc, nữ nghệ sĩ đã thể hiện được phong cách nghệ thuật có một không hai của mình. Tuy nhiên, sau Artpop, Lady Gaga đã giảm bớt sự kì dị của mình. Các sản phẩm như “Cheek to Cheek”, tiếp theo là “Joanne” tập trung vào sáng tạo âm nhạc, trong khi đó “A Star Is Born” là cú đột phá nhờ diễn xuất.

Tuy nhiên, có vẻ Lady Gaga đang quay trở lại thời kì trước kia, điển hình là phong cách không đụng hàng khi cô xuất hiện tại Met Gala năm 2019. Với “Stupid Love”, Lady Gaga đã đẩy mạnh sự dị hợm của mình. Hy vọng rằng, “Chromatica” sẽ tạo nên một kỷ nguyên mới như cách nữ nghệ sĩ đã xuất hiện trong làng nhạc, đồng thời đạt được lượng doanh thu lớn trên các bảng xếp hạng danh tiếng.