Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 cuộc hôn nhân ‘thiên trường địa cửu’ đã minh chứng: Chỉ xa nhau khi cái chết chia lìa!

Bất chấp những phù phiếm xa hoa tại Hollywood, những cặp đôi này đã giữ được tình yêu cho nhau, đến khi cái chết chia cắt họ mãi mãi.

James Garner và Lois Clarke: 58 năm

James Garner là một nam diễn viên, nhà sản xuất và nghệ sĩ lồng tiếng người Mỹ. Ông tham gia đóng một số phim truyền hình trong hơn năm thập niên.

James Garner và Lois Clarke: 58 năm

James Garner và Lois Clarke đã kết hôn được 58 năm, từ năm 1956 cho đến khi James Garner qua đời vào năm 2014. Họ kết hôn chỉ sau 14 ngày quen nhau, và Lois Clarke có một cô con gái từ cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình, James Garner đã nói: “Hôn nhân giống như Quân đội. Mọi người đều phàn nàn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có số lượng lớn những kẻ muốn tái nhập ngũ.”

René Angélil và Celine Dion: 22 năm

Celine Dion và Rene chỉ mới kết hôn được 22 năm, từ năm 1994 cho đến khi Rene qua đời vào năm 2016. Tuy nhiên, đây là mối tình đặc biệt.

René Angélil và Celine Dion: 22 năm

Năm 1980, cô bé Celine Dion 12 tuổi cháy bỏng niềm đam mê ca hát đã mạnh dạn gửi bản demo ca khúc tự sáng tác tới nhà sản xuất âm nhạc Rene Angelil. Khi đó Rene 38 tuổi, đã bật khóc khi lần đâu nghe Celine hát và ngay lập tức muốn gặp gỡ cô bé này.

Họ đã yêu nhau từ giây phút đó. Và đến 14 năm sau, cả hai chính thức kết hôn. Như vậy, cuộc tình của họ kéo dài tổng cộng hơn 35 năm cuộc đời.

Jerry Stiller và Anne Meara: Gần 60 năm

Anne Meara là một nữ diễn viên người Mỹ. Bà từng nhận được bốn đề cử giải Emmy và một đề cử giải Tony. Còn Jerry Stiller là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài người Mỹ.

Jerry Stiller và Anne Meara: Gần 60 năm

Jerry Stiller và Anne Meara đã kết hôn được hơn 60 năm, từ năm 1954 cho đến khi Anne qua đời năm 2015. Họ có với nhau hai đứa con. Jerry chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: “Anne không quan tâm đến tiền bạc, giàu có hay quần áo. Chúng tôi không bao giờ tranh cãi về tài chính."

David Bowie và Iman Abdulmajid: 24 năm

David Bowie là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới hình ảnh và sáng tác trong lĩnh vực âm nhạc đại chúng, ông đã trở thành một huyền thoại âm nhạc.

David Bowie và Iman Abdulmajid: 24 năm

David Bowie và Iman Abdulmajid đã kết hôn được 24 năm, từ năm 1992 cho đến khi David qua đời vào năm 2016. Họ có một cô con gái, Lexi và Bowie có một cậu con trai từ cuộc hôn nhân trước. David Bowie đã nói về việc trở thành một người cha: "Tôi rất thoải mái, và tôi thích điều đó. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là một người hướng về gia đình như vậy.”

Johnny Cash - June Carter Cash: 35 năm

Johnny Cash là một nhạc sĩ người Mỹ và là một trong số các nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20. Còn June Carter Cash cũng là một nghệ sĩ và là vợ thứ hai của Johnny Cash.

Johnny Cash - June Carter Cash: 35 năm

Họ bên nhau được 35 năm từ năm 1968 đến năm 2003. Năm 1997, Johny Cash được chẩn đoán mắc bệnh thần kinh liên quan đến di chứng từ tiểu đường gây ra. Ngay sau đó, viêm phổi đã làm hỏng phổi của ông. Trước khi mất vào năm 2003, ông đã cho ra mắt MV “Hurt” – và nó được xem là một ấn phẩm đình đám nhất.

Vợ của Cash, June (người đã chết chỉ vài tháng trước Johnny Cash), đã nhìn thấy người chồng ốm yếu của mình trong mắt bà. Đó là giây phút kinh hoàng nhất mà chỉ người dũng cảm mới làm được.

Từ Khóa:

Celine Dion