Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 cặp đôi được dân tình đồn đoán sẽ chia tay trong năm 2018

Có những mối quan hệ khiến người ngoài cuộc cảm thấy rằng nó sẽ không thể bền vững. Đây chính là 8 cặp đôi như thế bởi các trang mạng.

Halsey và G - Eazy

Halsey và G-Eazy gần đây đã hợp sức cho single mới nhất của họ, "Him anh I", nhưng mối quan hệ của họ không chỉ là đồng nghiệp. Bên cạnh việc biểu diễn cùng nhau, cặp đôi này cũng có những bức ảnh dễ thương nhất và nói những điều ngọt ngào nhất về nhau.

Halsey và G - Eazy

Tuy nhiên, nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi sẽ tan vỡ bởi lẽ video mới nhất của họ hoàn toàn không tạo được tiếng vang lớn, Bên cạnh đó, dạo gần đây cặp đôi có phần chia sẻ lên mạng xã hội một cách thụ động và ít hơn.

Justin Bieber và Selena Gomez

Rất nhiều người yêu mến cặp đôi sáng nắng chiều mưa Selena Gomez và Justin Bieber. Một số người còn cảm thấy tất cả mọi thứ thật lãng mạn khi Justin và Selena hôn nhau trong trận đấu khúc côn cầu. Tuy nhiên, công chúng dường như không mấy mặn mà rằng cặp đôi sẽ bền vững nhờ tiểu sử chia tay quá nhiều cùng với việc trục trặc của cả hai trong thời gian gần đây.

Justin Bieber và Selena Gomez

Bản thân Justin Bieber và Selena Gomez cũng không thực sự trưởng thành. Cả hai vừa đam mê tình yêu, vừa đam mê sự tự do. Bên cạnh đó, việc phản đối gay gắt của mẹ Selena Gomez cùng với việc cả hai từ chối điều trị tâm lý khiến mối quan hệ của Selene Gomez và Justin gặp nhiều khó khăn hơn.

Taylor Swift và Joe Alwyn

Dường như tất cả mọi người đều thấy rằng Taylor Swift và Joe Alwyn là một cặp đẹp đôi. Bên cạnh đó, Taylor Swift có phần kín kẽ hơn trong mối quan hệ này.

Taylor Swift và Joe Alwyn

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn không thể tin tưởng hoàn toàn đây sẽ là cuộc tình cuối cùng của Taylor Swift, bởi lẽ cô đã có tiểu sử với hàng dài những chàng trai. Bên cạnh đó, một số người cho rằng mối tình này chỉ là chiêu trò đánh bóng của Taylor Swift cho album vừa qua. Theo bạn, điều này có thật sự chuẩn xác?

Chris Martin và Dakota Johnson

Chris Martin và Dakota Johnson

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Dakota Johnson (28 tuổi) của loạt phim 50 Sắc Thái vừa chính thức tuyên bố hẹn hò cùng nam ca sĩ Chris Martin (40 tuổi) của nhóm nhạc Coldplay. Điều này cũng không hoàn toàn bất ngờ đối với người hâm mộ, bởi thông tin cặp đôi bị bắt gặp tại Israel vào tháng trước đã làm dấy lên tin đồn này từ đó. Một trang báo mạng tại Mỹ cho biết:  “Cả hai đều đã biết khá rõ về đối phương, và họ hoàn toàn thoải mái khi ở cạnh nhau. Nam ca sĩ Chris cũng thường gửi cho nữ diễn viên những bài nhạc của anh ấy và lắng nghe ý kiến từ cô”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cả hai sẽ chia tay. Lý do vì cả hai đang trong một mối quan hệ ngọt như vani, và điều đó khiến khán giả lo lắng liệu khi qua giai đoạn “trăng mật” của một mối quan hệ, liệu họ có bền?

Shawn Mendes và Hailey Baldwin

Mới đây, Shawn Mendes và Hailey Baldwin bị fan bắt gặp cùng nhau dạo phố ở Toronto, Canada - quê nhà của Shawn. Cả hai liên tục trò chuyện và có những hành động hết sức tình tứ thân mật. Nhìn ánh mắt của cả hai người, các fan hy vọng showbiz sẽ có thêm một chuyện tình đẹp.

Shawn Mendes và Hailey Baldwin

Lý do vì sao nhiều người cho rằng đây sẽ là một mối quan hệ không bền. Chuyện tình của người nổi tiếng có xu hướng đốt cháy giai đoạn rất nhanh và đôi khi, sự nổi tiếng và hấp dẫn là chưa đủ, và cũng không thật sự cần trong tình yêu. Nhiều người cho rằng sẽ có một điều gì đó phát sinh và phá hủy mối quan hệ trên. Dù sao, đây chỉ là đồn đoán về những điều mong manh vốn là “đặc sản” trong tình yêu người nổi tiếng.