Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 cặp celeb nên duyên nhờ gặp gỡ nhau trên các chương trình giải trí

Khi các TV Show chính là 'ông tơ bà nguyệt' hoàn hảo cho các ngôi sao nổi tiếng!

Jeon Hyun Moo và Han Hye Jin

Celeb

Người dẫn chương trình truyền hình Hyun Moo và người mẫu Hye Jin xuất hiện trên "I Live Alone" cùng nhau, kéo theo tin đồn rằng họ đang hẹn hò, thế nhưng cặp đôi luôn miệng phủ nhận. Mãi cho đến những ngày cuối tháng 2/2018, Hyun Moo và Hye Jin mới tiết lộ rằng bây giờ họ đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Theo đại diện hai công ty quản lý, cặp đôi bắt đầu hẹn hò sau khi cùng nhau leo núi, lúc ghi hình cho "I Live Alone".

Jo Dong Hyuk và Han Song Yi

Celeb

Cặp đôi lần đầu tiên gặp nhau khi cùng xuất hiện trong "Kidz on the Block". Dong Hyuk là thành viên của đội bóng chuyền và Song Yi, một cầu thủ chuyên nghiệp, được chọn làm huấn luyện viên cho anh chàng. Vào tháng 3 năm 2017, cả hai đã hẹn hò với nhau. Ngọt ngào hơn, Dong Hyuk từng phát biểu trên đài phát thanh rằng anh chàng muốn kết hôn với Song Yi.

Kim Gook Jin và Kang Soo Ji

Celeb

Được biết đến với cái tên "Chihuahua couple" của "Burning Youth", diễn viên hài Kim Gook Jin và ca sĩ Kang Soo Ji sẽ kết hôn vào tháng 5 năm 2018. Cả hai đều là ngôi sao giải trí của Hàn Quốc từ những năm 90 và đã gặp nhau trong một chương trình giành riêng cho những người nổi tiếng đứng tuổi. Công chúng rất ủng hộ mối quan hệ của họ vì tính cách hài hước, trưởng thành của cả hai. 

Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun

Celeb

Cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất của "Infinite Challenge" vừa tuyên bố họ đang chờ đón đứa con thứ hai và gửi lời cảm ơn chương trình giải trí đã giúp họ có được hạnh phúc viên mãn như hiện tại. Jae Suk gặp Kyung Eun khi cô còn là một diễn viên trực thuộc MBC và xuất hiện trong phần thi đố vui của "Infinite Challenge". Sau 6 tháng tìm hiểu, cặp đôi công khai mối quan hệ và kết hôn trong vòng 2 năm sau. Đứa con đầu lòng của họ, Yoo Ji Ho, sinh năm 2010.

Moon Hee Joon và So Yul

Celeb

Moon Hee Joon từng là thành viên của boygroup H.O.T và So Yul là thành viên của Crayon Pop. Hai người gặp nhau vào năm 2013 khi ở cùng một phòng chờ, chuẩn bị ghi hình cho chương trình tạp kỹ quảng bá cho nhóm của họ. Hee Joon thú nhận rằng vào thời điểm đó, ánh mắt của mình lúc nào cũng chỉ hướng về So Yul, mặc cho cô ấy phải diện những bộ trang phục vô cùng kỳ quái. Họ đã kết hôn và có với nhau đứa con gái đầu lòng hồi năm 2017.