Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 ca khúc truyền cảm hứng sống của Bức Tường

Âm nhạc của Bức Tường được các khán giả yêu mến gần 20 năm qua bởi giai điệu đậm màu sắc hơi thở cuộc sống thường ngày – giàu tính nhân văn và có khả năng truyền cảm hứng cho người nghe.

Ngày khác

“Ngày khác” là ca khúc nằm trong album cùng tên của Bức Tường phát hành vào năm 2010. Ca khúc với ca từ đầy ý nghĩa đã nhanh chóng trở thành giai điệu quen thuộc với khán giả. Hãy sống khác đi, hãy cố gắng để có một cuộc sống mới tươi đẹp hơn ngày hôm nay chính là thông điệp của ca khúc này.

Những chuyến đi dài

“Những chuyến đi dài” là bài hát nằm trong album “Đất Việt” của Bức Tường phát hành cuối năm 2014. Ca khúc đã truyền động lực sống cho nhiều khán giả, làm sống lại trong họ những giấc mơ đã ngủ quên, đam mê từng từ bỏ.

Tâm hồn của đá

Âm nhạc của Bức Tường là thông điệp sống đề cao sự mạnh mẽ, bản lĩnh, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn và "Tâm hồn của đá" là một bài hát như vậy.

Đường đến ngày vinh quang

 

“Đường đến ngày vinh quang” là ca khúc nằm trong album đầu tiên của Bức Tường – “Tâm hồn của đá” (2002). Với giai điệu mạnh mẽ, ca từ ý nghĩa truyền nghi lực sống, ca khúc được chọn làm bài hát "cổ động" cho nhiều sự kiện xã hội, văn hóa và thể thao của Việt Nam.

Rung chuông vàng

Ca khúc với ý nghĩa truyền cảm hứng sáng tạo, khơi gợi sự cố gắng tiềm ẩn trong mỗi con người để vươn tới những thành công được các bạn trẻ vô cùng yêu mến. “Rung chuông vàng” cũng là giai điệu quen thuộc được vang lên trong các chương trình dành cho học sinh, sinh viên.

Nguồn: ZingNews