Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 ca khúc theo phong cách sexy giúp sao nữ Kpop "đổi đời" ngoạn mục

Hình thể "bốc lửa", vũ đạo hút hồn đẹp mắt... những thần tượng nữ này đã biến concept sexy trở thành một "thương hiệu" độc quyền khiến mình trở nên nổi bật ở Kpop.

Đây chính là 5 trường hợp tiêu biểu của Kpop khi concept sexy đã giúp những nghệ sĩ thể hiện các ca khúc này bỗng chốc “bật lên” và trở thành “tâm điểm” của mọi người. Lượng fan của họ cũng cứ thế mà tăng lên ồ ạt. Dường như sexy đã trở thành “thương hiệu” đối với các thần tượng nữ này. Dù có một số ý kiến trái chiều và phải chịu sự “ném đá” từ dư luận đi chăng nữa thì các mỹ nhân này vẫn đã có những sản phẩm âm nhạc được xem là dấu ấn “để đời” với concept sexy.

Trước khi ra mắt những ca khúc theo concept sexy thế này, dù nhan sắc có xinh đẹp và giọng hát, vũ đạo có nổi trội cỡ nào thì họ vẫn chỉ được xếp ở hạng “trung bình” mãi vẫn chẳng nổi lên được ở Kpop. Tuy nhiên, chỉ cần một cú thay đổi hình ảnh thật ấn tượng, gợi cảm và đủ sức gây “choáng” tích cực đến khán giả, tên tuổi của các thần tượng nữ này nhanh chóng “lên như diều gặp gió”. Họ đã trở thành những “hình mẫu trong mơ” của rất nhiều fan Kpop bởi thân hình nóng bỏng, vũ đạo hút hồn và màn trình diễn hết sức quyến rũ.

Cùng điểm qua 5 ca khúc Kpop theo concept sexy đã giúp những idol nữ có cú “đổi đời” ngoạn mục.

1. Sunmi - "24 Hours" (JYP Entertainment sản xuất)

sunmisunmi sexysunmi jyp

2. SISTAR - "Alone" (Starship Entertainment sản xuất)

alonesistarsistar sexy

3. Hyuna - "Bubble Pop" (Cube Entertainment sản xuất)

hyunabubble pophyuna sexy

4. EXID - "Up & Down" 

exidexid sexyup down

5. Girl's Day - "Something" 

somethingsomething girl's dayconcept sexy

Alec.N lược dịch