5 ca khúc hoàn hảo để giúp bạn vượt qua nỗi chán chường của những ngày đông

Chúng ta có thể đang trải qua những ngày mệt mỏi trong cái rét buốt của mùa đông, nhưng những ca khúc sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn vực dậy tinh thần, cảm thấy ấm áp hơn và xua đi cái lạnh ngoài kia.

Mùa lễ hội đang đến gần, nhưng vẫn còn vài tháng nữa trước khi mùa đông u ám và lạnh lẽo hoàn toàn trôi đi. Rất nhiều người trong số chúng ta sẽ cảm thấy chán ghét mùa đông và những ngày giá lạnh bởi nó khiến ta chán chường, mệt mỏi hay uể oải. Tuy nhiên, những ca khúc sau đây là cách tốt nhất để bạn vượt qua tâm trạng u ám của mùa đông và tận hưởng những ngày lạnh giá trong tâm trạng thoải mái nhất.

Jessica Wonderland
1. EXO - "For Life"

Bản ballad chậm này có thể xem là hiện thân của mùa đông. Ca khúc chủ đề từ EP mới nhất của EXO - "For Life", là một bài hát dịu dàng, tinh tế, chắc chắn sẽ sưởi ấm trái tim của bất kỳ ai ngay cả trong những ngày giá lạnh nhất.

2. Urban Zakapa - "That Kind of Night"

Urban Zakapa luôn được biết đến với giọng hát tuyệt đẹp của mình. Và một lần nữa, thế mạnh này của nhóm đã được phát huy với "That Kind of Night" - bản OST của bộ phim "My Wife’s Having an Affair This Week". Ca khúc R&B của bộ ba tài năng này có thể soi sáng cảm giác ảm đạm của mùa đông. Còn gì lý tưởng hơn khi có thể cuộn mình trong chăn vào một đêm mùa đông lạnh lẽo trong lúc đang nghe ca khúc này!

3. MAMAMOO - "Memory"

Phát hành hồi tháng 11 vừa qua, ca khúc chủ đề từ EP thứ 4 của MAMAMOO với tên gọi "Memory" mang đậm phong cách jazz quen thuộc của nhóm, rất phù hợp để nghe trong mùa này. Ca từ của "Memory" nói về khoảng thời gian chúng ta trải qua với những người thân yêu. Đây quả thật là một ca khúc hoàn hảo để nhìn lại một năm đã qua trong khi cùng quây quần ấm áp bên gia đình.

4. Jessica - "Wonderland"

Trở lại với đĩa đơn thứ hai trong tháng 12 này, Jessica cũng lần thứ hai liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng Gaon Album. Ca khúc chủ đề "Wonderland" sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày giá lạnh. Đây là một bài hát lạc quan, tươi mới, khiến bạn phải nhìn nhận mùa đông theo một cách hoàn toàn mới.

5. Soyu (SISTAR) và Henry - "Runnin'"

Soyu đã hợp tác cùng Henry và cho ra đời ca khúc R&B nhẹ nhàng này vào tháng 10 trong dự án SM Station. Lời bài hát vui tươi và MV dễ thương là cách tốt nhất để bạn nói lời tạm biệt với mùa đông và nhắc nhở bản thân rằng mùa xuân sẽ sớm về với chúng ta thôi.

Munnie lược dịch