Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 bản hit tỷ view gây điên đảo trên TikTok suốt thời gian qua, bạn đã biết?

Hãy cùng điểm qua 5 bản hit đình đám trên TikTok, bạn đã biết hết chưa?

‘Runaway’ - AURORA

‘Runaway’ là ca khúc được AURORA sáng tác vào năm cô 11 tuổi, ra mắt trong EP ‘Running with the Wolves’ lên kệ năm 2006. Gần đây ca khúc đã có một cú lội ngược dòng, xuất hiện cùng hiệu ứng lan tỏa trên nền tảng TikTok, thu hút tổng cộng hơn 600.000 video sử dụng tới thời điểm hiện tại. Đây cũng là một trong những bản hit làm nên tên tuổi của AURORA.

'Arcade’ - Duncan Laurence 

Duncan Laurence, là một ca sĩ kiêm người viết bài hát người Hà Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2014.

‘Arcade’ hiện đã thu về hơn 550.000 lượt video sử dụng trên nền tảng TikTok và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ca khúc trở nên nổi tiếng cùng câu quote sâu sắc về tình yêu ‘Loving you is a losing game / Yêu em là trò chơi mà anh không bao giờ thắng’. Bài hát xuất hiện rộng rãi cùng nội dung chia sẻ những mẩu chuyện tình yêu đau lòng. 

‘Hadal Ahbek’ - Issam Alnajjar 

Ca khúc hiện thu về gần 300.000 lượt video sử dụng cùng những nội dung sáng tạo hài hước, đặc biệt ở Việt Nam, các đoạn clip được lồng ghép nhiều khoảnh khắc đầy thú vị của nhiều thần tượng K-Pop. 

Đặc biệt sắp tới đây, phiên bản gốc ‘Hadal Ahbek’ sử dụng ngôn ngữ Ả Rập sẽ được ‘làm mới’ cùng phiên bản tiếng Anh tên ‘Turning Me Up’ vào ngày 09/04, kết hợp giữa Issam Alnajjar, Ali Gatie và Loud Luxury. 

'drivers license’ - Olivia Rodrigo 

‘Drivers license’ hiện đã chiếm đóng vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100 trong suốt 8 tuần liên tiếp, và hiển nhiên sức ảnh hưởng của ca khúc trên nền tảng TikTok cũng không hề nhỏ, với gần 2 triệu lượt video sử dụng. 

‘telepatía’ - Kali Uchis

Ẩn số lớn nhất trong danh sách này -  bản hit Latin ‘telepatía’ từ Kali Uchis. Không chỉ nổi tiếng trên TikTok, ca khúc cũng đạt được những thành tích nhất định trên các bảng xếp hạng toàn cầu, chính thức No.1 BXH Spotify Viral 50 Toàn cầu vào ngày 08.03 vừa qua. Xuất hiện trên BXH Billboard Latin Songs ở vị trí thứ 10. Ở Việt Nam, ca khúc cũng nhanh chóng leo lên vị trí thứ 6 trên BXH Spotify Viral 50 chỉ sau 2 tuần.