Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 bài hát KPOP solo được stream nhiều nhất mọi thời đại trên spotify

2 trong số 5 bài hát hàng đầu do hai thành viên chung một nhóm nhạc thể hiện.

Spotify ngày nay đã trở thành một nền tảng nghe nhạc phổ biến mang tính toàn cầu. Bên cạnh các BXH nhạc số trong nước, ngày càng nhiều công ty giải trí, nghệ sĩ quan tâm đến việc sản phẩm mới của mình có được đón nhận rộng rãi trên nền tảng này hay không.

Tổng hợp dữ liệu tính đến 22/7/2019, dưới đây là 5 bài hát solo KPOP được stream nhiều nhất Spotify.

1, "Gangnam Style"

Siêu hit toàn cầu đưa tên tuổi PSY vươn ra thế giới được phát hành vào tháng 7 năm 2012. Hiện tại "Gangnam Style" đã cán mốc 197 triệu lượt nghe trực tuyến.

2, "SOLO"

Đây là sản phẩm đánh dấu mà debut solo của Jennie (Black Pink). Ca khúc ra lò vào tháng 11 năm 2018, nay đã tích lũy 148 triệu lượt stream. 

3, "Gashina"

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi đã có 78.5 triệu lượt nghe cho bản hit phát hành hồi tháng 8 năm 2017.

4, "Singularity"

Khác với 3 cái tên kể trên, V chưa chính thức debut solo. Tuy vậy với danh tiếng khổng lồ của BTS cùng với ca khúc chất lượng cao, "Singularity" thu về 76,3 trệu lượt stream kể từ khi phát hành tháng 5 năm 2018.

5, "Lie"

Được thể hiện bởi Jimin, một thành viên khác của BTS, "Lie" phát hành hồi tháng 10 năm 2016 đã thu về 76,3 triệu lượt nghe trên spotify.