Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 bài hát hay nhất năm 2020 do giới giải trí Hàn Quốc bình chọn: BTS có số phiếu 'khủng', chỉ một nhóm nữ idol lọt top

Hơn 200 người làm việc trong ngành giải trí Hàn Quốcc đã bỏ phiếu bình chọn đâu là bài hát hay nhất năm 2020.

Mới đây, trang tin giải trí Joy News 24 đã thực hiện một cuộc khảo sát để thăm dò ý kiến của những người làm việc trong ngành giải trí và yêu cầu họ bỏ phiếu cho những đại diện mà họ nghĩ là có ảnh hưởng nhất trong năm 2020. Bên cạnh BXH những người có quyền lực nhất trong ngành giải trí, Joy News 24 cũng công bố kết quả BXH bài hát hay nhất năm 2020. 

Được biết cuộc khảo sát này kéo dài từ ngày 5 đến ngày 16/10/2020 và chỉ có những người làm việc liên quan đến ngành giải trí mới được bỏ phiếu. Đã có hơn 200 người trong ngành giải trí Hàn Quốc đã tham gia cuộc khảo sát, bao gồm cả những người đang làm việc cho các công ty giải trí và các đài truyền hình. Các nhà sản xuất phim, các PD đài truyền hình và các nhà báo cũng tham gia vào cuộc khảo sát này. 

Dưới đây là Top 5 bài hát hay nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc trong năm 2020

ĐỒNG HẠNG 4: OH MY GIRL - 'NONSTOP' và NCT 127 - 'KICK IT' (7 phiếu)

OH MY GIRL - 'Nonstop'

NCT 127 - 'Kick It'

HẠNG 3: ZICO - 'ANY SONG' (19 phiếu)

ZICO - 'Any Song'

HẠNG 2: SUMMER BEACH AGAIN - SSAK3 (32 phiếu)

SSAK3 - 'Summer Beach Again'

HẠNG 1: BTS - 'DYNAMITE' (106 phiếu)

BTS - 'Dynamite' MV

Theo Joy News, 'Dynamite' của BTS đã đứng đầu trong BXH 'Bài hát hay nhất năm 2020' với 106 phiếu bầu trên tổng số 200 người được hỏi. Đây là kỷ lục khi có hơn 50% người đều cùng lựa chọn ca khúc này. Có vẻ như sức ảnh hưởng toàn cầu của 'Dynamite' đã được hầu hết mọi người công nhận, nhất là sau khi nó lập kỷ lục PAK khuynh đảo các BXH nhạc số trong nước, cũng như No.1 trên BXH Billboard Hot 100 tại Mỹ trong hai tuần liên tiếp.

Thành công của BTS khi phát hành 'Dynamite' là điều khó ai có thể phủ nhận,

Ngoài ra, bất ngờ cũng đến từ các nhóm nữ. Theo đó, dường như các ca khúc của BLACKPINK hay TWICE gần đây đều không để lại ấn tượng sâu sắc nên những người làm trong ngành cũng không buồn bỏ phiếu quá nhiều cho họ. Dù vậy, Oh My Girl cũng đã lọt vào BXH với ca khúc 'Nonstop' - đánh dấu một năm thành công rực rỡ của các cô gái. 

Oh My Girl là nhóm nữ Kpop duy nhất có ca khúc lọt top.

Tiếp đến, NCT 127 cũng nhận được nhiều lời khen khi có ca khúc 'Kick It' của NCT 127. Ban đầu đây là một ca khúc khá 'kén' người nghe, song càng nghe thì lại càng thấy sự độc đáo khác biệt của bài hát. Việc được lựa chọn nằm trong top bài hát hay nhất năm của giiới giải trí cũng chứng minh được nhóm nam nhà SM đang rất được yêu mến. 

NCT 127 để lại ấn tượng sâu sắc nhờ 'Kick It'.

Bài hát bạn yêu thích có lọt vào BXH này không? Có sự xuất hiện của bài hát nào mà bạn không ngờ đến? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.