Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 bài hát chủ đề girlgroup được đánh giá là 'kén tai' nhất theo Knet: Red Velvet có đến 2 bài, Oh My Girl vẫn chưa bị chê quá nhiều

Theo Knet, đây là 5 bài hát chủ đề của nhóm nữ Kpop từng bị nhiều người chê 'kén tai' nhất ngay khi vừa phát hành.

Nhìn chung nếu so với các nhóm nam idol Kpop thì bài hát chủ đề của các nhóm nữ idol Kpop thường phù hợp với gu của người Hàn hơn, dễ dàng đạt được nhiều thành tích trên các BXH nhạc số hơn. Mặc dù theo đuổi vô số thể loại khác nhau, nhẹ nhàng đáng yêu cũng có, cá tính và khác biệt cũng có, tuy nhiên phần nhiều các bài hát chủ đề của nhóm nữ Kpop vẫn không quá khó khăn chinh phục được Knet.

Dù vậy, vẫn một số trường hợp hiếm hoi mà những bài hát chủ đề của nhóm nữ vừa được phát hành đã gây nên phản ứng trái chiều rất lớn trong Knet: Người thì khen độc lạ, kẻ lại chê khó nghe khó ngấm. Tuy nhiên người khen thì ít mà người chê thì nhiều (chỉ tính phản ứng Knet). Hầu hết hững bài hát này đều theo thể loại khác biệt và rất 'kén tai', và nhiều bài trong số này mãi một thời gian sau mới được Knet công nhận là hit. 

Mới đây trên diễn đàn Theqoo, một Knet đã liệt kê 5 bài hát chủ đề nhóm nữ Kpop từng gây nên nhiều ý kiến trái chiều nhất, bị xem là 'kén tai' nhất. Hãy cùng xem thử những bài hát nào đã được lựa chọn nhé. 

SNSD - 'I GOT A BOY'

TWICE - 'SIGNAL' 

OH MY GIRL - 'COLORING BOOK'

RED VELVET - 'RBB'

 

RED VELVET - 'ZIMZALABIM' 

 

Bình luận của Knet trên Theqoo sau khi xem danh sách này: 

- Những bài này thật sự rất kén tai. 

- Tôi ghét tất cả các bài này luôn, thật sự! 

- Ahhh, tôi thật sự không thích bài nào trong số này luôn. 

- Chủ thớt đang liệt kê những bài tôi ghét luôn ấy! 

- Thật ra thì 'Coloring Book' vẫn chưa đến mức kén tai như các bài khác đâu. 

- 'Signal' từng gây tranh cãi lớn vì quá kỳ lạ, nhưng giờ thì nó là hit rồi. 

- Bài của Oh My Girl chưa đủ 'kén tai' để vào danh sách này. 

- Red Velvet có nhiều bài kỳ lạ lắm! 

- Tôi thích bài của SNSD và Oh My Girl, còn lại thì quá ba chấm. 

- Tôi nghĩ mình không thích 'RBB' nhất trong số mấy bài của Red Velvet, cho đến khi 'Zimzalabim' phát hành thì tôi biết mình sai rồi. 

- 'I Got A Boy' quá hỗn tạp, còn lại thì vẫn nghe ổn. 

- Tôi còn nhớ lần đầu nghe mấy bài này tôi đã kiểu 'Gì thế này?!' nhưng cuối cùng tôi đều thích chúng. 

- Cá nhân tôi rất thích 'I Got A Boy', 'RBB' và 'Zimzalabim' (ban đầu tôi rất ngạc nhiên, nhưng sau khi nghe một vài lần thì gây nghiện luôn)

 

 Trong số 5 bài hát nói trên có bài nào từng khiến bạn cảm thấy khá 'kén tai' hay không? Còn bài nào bạn đã thích ngay từ khi mới thưởng thức? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.