Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 bài hát b-side nổi tiếng nhất của BTS tại Vương quốc Anh: Bài đứng đầu gây sốt, bài solo của một thành viên cũng lọt top

BXH Official Charts nổi tiếng đã công bố top 5 bài hát b-side của BTS được nhiều người Anh yêu thích nhất dựa trên dữ liệu về lượt stream và sales.

Bên cạnh thị trường Mỹ, BTS thậm chí còn lọt vào những BXH âm nhạc chính thức ở nhiều quốc gia trên thế giới và đạt được thành tích ấn tượng. Một trong số đó phải kể đến BXH âm nhạc tại Vương quốc Anh (United Kingdom). Bên cạnh BXH Billboard của Mỹ thì hệ thống BXH Official Charts của Anh cũng là một trong những BXH danh giá và 'khó nhằn' trong làng nhạc thế giới.

So với gu của người Mỹ thì người Anh nghe nhạc có phần chọn lọc kỹ lưỡng hơn, khắt khe hơn và thường chỉ có những nghệ sĩ tài năng và có tiếng tăm thật sự mới có thể lọt vào top cao trên BXH này. Trước đây BTS thậm chí từng có đến 3 ca khúc lọt vào top 10 BXH Official Chart bao gồm 'Life Goes On' (No.10), 'Dynamite' và 'Butter' (No.3). 

 

Tuy nhiên không chỉ có những bài hát chủ đề của BTS mới 'làm mưa làm gió' tại xứ sở sương mù. Mới đây vào ngày 14/7, phía Official Charts đã công bố Top 5 bài hát b-side nổi tiếng nhất của BTS từ trước đến nay tại thị trường Anh quốc. Thống kê này được tính dựa trên dữ liệu về lượt stream và lượng sales của những bài hát này. Hãy cùng đoán xem những bài hát nào sẽ lọt top nhé!

(Lưu ý, Official Charts đã làm tròn các con số dữ liệu trong bài viết) 

Hạng 5: SILVER SPOON (BAEPSAE) 

Năm phát hành: 2015

Album: THE MOST BEAUTIFUL MOMENT IN LIFE PT. 2

Lượng sales/download tại Anh: 76.000

Lượt stream tại Anh: 8 triệu 

 

Hạng 4: BEST OF ME 

Năm phát hành: 2017

Album: LOVE YOURSELF: HER

Lượng sales/download tại Anh: 79.000

Lượt stream tại Anh: 8,8 triệu 

 

Hạng 3: ANPANMAN

Năm phát hành: 2018

Album: LOVE YOURSELF: TEAR

Lượng sales/download tại Anh: 85.000

Lượt stream tại Anh: 10 triệu 

 

Hạng 2: EUPHORIA (JUNGKOOK SOLO) 

Năm phát hành: 2018

Album: LOVE YOURSELF: ANSWER

Lượng sales/download tại Anh: 91.000

Lượt stream tại Anh: 11 triệu 

 

Hạng 1: GO GO

Năm phát hành: 2017

Album: LOVE YOURSELF: HER

Lượng sales/download tại Anh: 101.000 

Lượt stream tại Anh: 11 triệu 

Bài hát bạn yêu thích có nằm trong danh sách này không? Thành tích của bài hát nào khiến bạn bất ngờ nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.