Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

5 album là 'con cưng' của giới chuyên môn khi đứng đầu bảng xếp hạng sản phẩm hay nhất năm 2019 của các tạp chí âm nhạc

Đây là 5 album đứng đầu danh sách album hay nhất được tổng hợp theo các tạp chí âm nhạc.

“Norman Fucking Rockwell!” – Lana Del Rey

Album đứng đầu danh sách sản phẩm tốt nhất năm 2019 của các trang âm nhạc bao gồm: The Guardian, The Irish Times, Pitchfork, Slant, Stereogum, Uproxx, The Washington Post

Lana Del Rey

“Norman Fucking Rockwell!” là album phòng thu thứ 6 và cũng là album thứ 5 phát hành bởi một hãng thu âm lớn của nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc người Mỹ Lana Del Rey. Khác với những ca khúc tình ái trước đó, album lần này khai thác nhiều vấn đề từ môi trường đến chính trị, giúp cho công chúng nhận ra một mặt khác trong âm nhạc của Lana Del Rey. 

“Norman Fucking Rockwell!” nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình âm nhạc, và cũng là album phòng thu được giới phê bình tán dương nhiều nhất trong sự nghiệp của Del Rey tính đến thời điểm hiện tại. Trên Metacritic, một trang đưa ra số điểm chuẩn trên thang 100 dựa trên bài viết của các xuất bản phẩm phổ biến, album nhận được điểm trung bình là 87 dựa trên 28 bài đánh giá.

“When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish

Album đứng đầu danh sách sản phẩm tốt nhất năm 2019 của các trang âm nhạc bao gồm: Consequence of Sound, The New York Times, Variety ( do Chris Willman bình chọn, đồng hạng với Lover của Taylor Swift), US Magazine, NME

“When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish

Trong danh sách này chắc chắn không thể bỏ qua "When We All Fall Asleep, Where Do We Go?" của Billie Eilish. Được xem là album debut đầu tay xuất sắc của năm 2019, sản phẩm nhanh chóng lọt top nhiều trang âm nhạc uy tín, đồng thời nhận được sự ủng hộ của khán giả.  

“Thank u, next” – Ariana Grande

Album đứng đầu danh sách sản phẩm tốt nhất năm 2019 của các trang âm nhạc bao gồm: Billboard, Rolling Stone

“Thank u, next” – Ariana Grande

Lấy cảm hứng từ những thăng trầm cuộc sống trong suốt một năm qua của Ariana Grande, từ câu chuyện tình với Pete Davidson vấp phải nhiều phản đối từ số đông người ngoài, người yêu cũ một thời sâu đậm Mac Miller ra đi đột ngột…"Thank u, next" của Ariana Grande nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2019.

Bên cạnh đó, chất lượng của sản phẩm lần này cũng nhận được sự tán dương của các tạp chí âm nhạc uy tín như Billboard, Rolling Stone. Có thể nói, 2019 chính là thời điểm vàng trong sự nghiệp của Ariana Grande. 

“Lover” – Taylor Swift

Album đứng đầu danh sách sản phẩm tốt nhất năm 2019 của các trang âm nhạc bao gồm: Rolling Stone, Variety ( hạng mục Best Albums of 2019 co Chris Willman bình chọn).

“Lover” – Taylor Swift

Album phòng thu mới nhất của Taylor Swift ra mắt ngày 23/8, sau khi nữ ca sĩ phát hành bốn đĩa đơn: ME!, You Need to Calm Down, The Archer và Lover.

Cây bút Kitty Empire của The Guardian nhận định nếu album trước đó - Reputation (2017) - mang nhiều cảm xúc u tối, thù hằn - thì Lover tràn ngập sự vui vẻ với những gam màu tươi sáng và khao khát tránh xa những điều tiêu cực.

“Charli” – Charli XCX

Album đứng đầu danh sách sản phẩm tốt nhất năm 2019 của các trang âm nhạc bao gồm: Variety ( do Jem Aswad bình chọn), TheNeedleDrop

“Charli” là album phòng thu thứ ba của ca sĩ người Anh Charli XCX. Nó được phát hành thông qua Asylum và Atlantic Records UK vào ngày 13 tháng 9 năm 2019.

“Charli” – Charli XCX

Tại Metacritic, nơi chỉ định xếp hạng bình thường trong số 100 đánh giá từ các nhà phê bình chính thống, Charli nhận được điểm trung bình 80 dựa trên 22 đánh giá.