Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4Minute tan rã? - Mọi thứ vẫn chưa được định đoạt!

Tin đồn 4Minute tan rã đang lan rộng trong ngành giải trí, thế nhưng, tất cả vẫn chỉ dừng lại ở những suy đoán.

Sáng 13/6, nhiều thông tin trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ, nhóm nhạc nữ đình đám 4Minute sẽ không còn hoạt động cùng nhau sau khi hợp đồng của cả nhóm sẽ kết thúc vào khoảng giữa tháng 6 này. Những nguồn tin này cho biết, quyết định này đã được đưa ra sau một thời gian dài thảo luận giữa các thành viên trong nhóm và cả công ty quản lý là Cube Entertainment.

Theo nhiều thông tin, HyunA gia hạn hợp đồng với công ty, trong khi các thành viên khác vẫn đang trong quá trình thảo luận để đưa ra quyết định rằng sẽ đi hay ở.

Một nguồn tin nội bộ cho biết, "Sự thật là các thành viên đã có những suy nghĩ khác nhau đối với vấn đề ca hát và diễn xuất, vì vậy, sau nhiều tháng tranh luận, họ đã đi đến kết luận rằng, sẽ rất khó để có thể giữ được đội hình như trước đây. HyunA đã tái kí hợp đồng, một số khác đang trong quá trình thảo luận để đưa ra quyết định gia hạn, và số khác sẽ rời khỏi công ty".

Ngay sau khi tin tức gây sốc này được đưa ra, ngay lập tức làng giải trí đã dậy sóng. Nhiều người tin vào thông tin tan rã này, bởi những năm gần đây, Cube gần như đã không còn đâu tư cho nhóm như những ngày đầu tiên. Cái danh "HyunA và những người bạn" cũng đã theo nhóm từ quá lâu, đến mức công chúng gần như quên mất sự tồn tại của 4 thành viên khác.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Cube Entertainment đã hồi đáp về thông tin này. Công ty quản lý của 4Minute xác nhận rằng cho đến nay chỉ mới có HyunA gia hạn hợp đồng, và các thành viên khác vẫn đang trong quá trình thảo luận về việc liệu có tiếp tục tái kí với công ty hay không. Tuy nhiên, công ty này khẳng định rằng, 4Minute vẫn chưa tan rã.

4Minute ra mắt vào năm 2009, cùng thời với các nhóm nhạc như 2NE1 hay f(x), với bản hit "Hot Issue" thành công vang dội. Cho đến nay, sau gần 7 năm hoạt động, 4Minute đã có nhiều ca khúc được công chúng biết đến nhiều như "Mirror Mirror", "What's Your Name?" "Crazy", và còn nhiều bài hát khác nữa. Sản phẩm gần đây nhất mà nhóm ra mắt khán giả chính là mini album thứ bảy mang tên "Act. 7".

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: 4Minute tan rã