Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4Minute tan rã, HyunA là thành viên đầu tiên trong nhóm trở lại

Cuối cùng Cube cũng xác nhận ngày trở lại của nữ hoàng sexy Kpop.

Mới đây, Cube Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận về ngày trở lại của HyunA. Cụ thể, cựu thành viên nổi tiếng của 4Minute sẽ tái xuất sàn đấu Kpop vào ngày 1/8 tới. Theo thông tin từ phía công ty chủ quản của nữ ca sỹ, HuynA vẫn sẽ theo đuổi hình tượng sexy truyền thống cực kì phù hợp với không khí mùa hè này.

Khỏi phải nói, Kpop fan nói chung lẫn người hâm mộ nói riêng của HuynA đã phấn khích như thế nào. Cô nàng chính là thành viên đầu tiên của 4Minute hoạt động trở lại kể từ khi nhóm tan rã vào tháng 6 vừa qua. Chưa kể vụ lùm xùm khiến cho nhân sự của Cube bỏ việc hàng loạt cũng làm cho ngày comeback của nữ hoàng sexy bị dời lại.

 HyunA sexy comeback

 HuynA sẽ là nghệ sỹ tiếp theo đốt cháy sân khấu vào mùa hè này

"Roll Deep" MV - HyunA

 Cư dân mạng đã vô cùng mong chờ vào màn tái ngộ sắp tới của cô gái vàng nhà Cube:

- "HyunA à, nếu cưng ra mắt với các ca khúc kiểu như "Bubble Pop" thì sẽ đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp nữa đó. Ráng lên!"

- "Đó là cú hit lớn của cô ấy nếu ca khúc hay như "Bubble Pop"."

- "HyunA chẳng giống như Suzy hay IU, những người dù có hình tượng trong sáng nhưng lúc nào cũng dính vào mấy cái scandal với bạn trai. HyunA chưa bao giờ vướng phải scandal và luôn giữ hình tượng sạch sẽ. Đâu phải cứ sexy là phải sống theo kiểu đấy. Ráng lên cô gái!"

- "Tôi vẫn nghĩ "Change" là bài hay nhất của cô ấy. Vô cùng quyến rũ và mạnh mẽ."

- "Có thể giọng hát của HyunA chưa thật sự ổn... Nhưng chẳng có ai hơn cô ấy ở khoản làm chủ sân khấu đâu. Cô ấy chỉ cần một ca khúc thật hay thôi."

- “Dù HyunA không thể hát nhưng cô ấy vẫn là một thần tượng làm nên sự nghiệp nhờ vào vẻ đẹp và tố chất ngôi sao của mình.”

MT lược dịch