Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4Minute ký tiếp hợp đồng với Cube Entertainment?

Theo 5 cô gái, điều này phụ thuộc vào thành công của mini album mới nhất – “Act.7”.

4Minute trong buổi showcase tổ chức ngày 01/02

Ngày 01/02, song song với việc phát hành mini album trở lại mang tên “Act.7” và MV ca khúc chủ đề “Hate”, 4Minute cũng đã tổ chức showcase quảng bá sản phẩm trở lại. Không chỉ trình diễn các ca khúc mới nhất và giao lưu cùng người hâm mộ, 4Minute cũng đề cập đến một vấn đề khá quan trọng: liệu nhóm có ký tiếp hợp đồng mới với Cube Entertainment hay không?

“Chúng tôi đã rất bận rộn với việc phát hành mini album mới nên chưa thực sự có thời gian nói tới vấn đề hợp đồng với công ty quản lý. Nhưng có thể khẳng định, việc nhóm có gia hạn hợp đồng với Cube hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự thành công của “Act.7”” – trưởng nhóm Nam Ji Hyun cho biết.

"Hate" - 4Minute

Trưa ngày 01/2, 4Minute đã tái xuất với “Act.7”, trong đó “Hate” là ca khúc chủ đề, do chính DJ nổi tiếng thế giới Skrillex chịu trách nhiệm sản xuất. Được biết, hiện ca khúc đang ở vị trí thứ 2 trên Mnet, xếp sau ca khúc mới nhất của đàn em Winner. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ 1 ngày sau khi "lên sóng" trên Youtube, MV "Hate" đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Như vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc "Act.7" và "Hate" sẽ thành công và 4Minute sẽ ở lại với Cube.

MV "Hate" đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube sau 1 ngày phát hành

Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: 4Minute tan rã