Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"49 ngày" (phần 2) tung MV nhạc phim với ca khúc "Yêu không hối hận" của Hari Won

Sau bao ngày chờ đợi thì khán giả đã được thưởng thức MV “Yêu không hối hận” của nữ ca sĩ Hari Won với bối cảnh trong bộ phim đang được công chiếu “49 ngày” (phần 2).

Cách đây chưa lâu, Hari Won phải tạm hoãn kế hoạch thực hiện MV cho ca khúc “Yêu không hối hận” bởi vì nhà sản xuất “49 ngày” đã chi số tiền lớn để được quyền sử dụng ca khúc này cho phần nhạc phim.

Hari Won đã không thể thực hiện MV theo ý cô nhưng thay vào đó nhà sản xuất sẽ tung ra MV chủ đề cho ca khúc “Yêu không hối hận” sau khi bộ phim ra rạp.

MV nhạc phim “Yêu không hối hận”

Vẫn giọng hát giàu cảm xúc của Hari Won nhưng xen lẫn trong MV là những thước phim ngắn đủ để khán giả hiểu được cốt truyện. Nữ ca sĩ và Ngô Kiến Huy đảm nhận vai chính trong bộ phim. Chàng Bắp vào vai một anh chàng hiền hậu, ngây ngô trong khi Hari Won lại là một ma nữ đang đi tìm lại ký ức để siêu sinh. Chặng đường tìm lại ký ức của cô gái chết oan khá gian nan nhưng được Ngô Kiến Huy hết lòng giúp đỡ.

MV nhạc phim Yêu không hối hận 49 ngày 2

Hoàn toàn phù hợp với lời ca khúc “Yêu không hối hận”, phần hình ảnh của MV mang lại nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn và khiến không ít người phải rơi nước mắt. Còn về diễn xuất của Hari Won trong bộ phim này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi lột tả được cảm xúc của nhân vật ma nữ.

Toàn Duy