Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4/6 thành viên đang nhập ngũ, boygroup này vẫn nhẹ nhàng giành no.1 tại Nhật Bản với một album... tiếng Hàn

Một lần nữa, nhóm nhạc này đã chứng minh vì sao họ vẫn luôn được xem là những người 'cân' doanh thu cho JYP Entertainment.

Mới đây, 2PM đã phát hành album "2PM BEST in Korea 2 ~2012-2017~" tại Nhật Bản. Đây là sản phẩm tổng hợp những bài hát hay nhất mà nhóm đã ra mắt tại Hàn Quốc trong những năm từ 2012 đến 2017. Mặc dù nhóm đang trong giai đoạn đóng băng hoạt động chung do các thành viên phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, thế nhưng album mới của 2PM lại mang về những thành tích khiến đông đảo người hâm mộ "phổng mũi" tự hào.

album tổng hợp của 2PM giành no.1 tại Nhật Bản

Trong ngày 17 tháng 9, "2PM BEST in Korea 2 ~2012-2017~" (phiên bản Regular Edition) đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số hàng ngày của Tower Records. Trong khi đó, phiên bản First Press Limited Edition B cũng giành được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng này. Tại Oricon Daily Album Chart, "2PM BEST in Korea 2 ~2012-2017~" cũng xuất sắc mang về vị trí thứ 3.

album tổng hợp của 2PM giành no.1 tại Nhật Bản

album tổng hợp của 2PM giành no.1 tại Nhật Bản

Ngoại trừ Taecyeon đã xuất ngũ vào tháng 5 năm nay và Nichkhun không phải nhập ngũ vì là người Thái, cả 4 thành viên còn lại của 2PM hiện đều đang phục vụ trong quân đội. Nhóm đã gián đoạn các hoạt động chung từ năm 2017 khi thành viên đầu tiên lên đường nhập ngũ. Chính vì thế, việc một album tổng hợp các ca khúc tiếng Hàn của họ vẫn nhẹ nhàng giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Nhật Bản một lần nữa chứng minh độ nổi tiếng của boygroup kỳ cựu đến từ JYP Entertainment tại thị trường âm nhạc lớn thứ 2 thế giời.

album tổng hợp của 2PM giành no.1 tại Nhật Bản

Theo dự kiến, 2 thành viên Jun.KWooyoung sẽ xuất ngũ vào đầu năm 2020, trong khi maknae-line của nhóm là Junho Chansung sẽ xuất ngũ vào năm 2021. 2PM cũng vừa kỷ niệm 11 năm debut vào ngày 4 tháng 9 vừa qua bằng một sự kiện triển lãm với tên gọi "A11 TIME 2PM".