Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

40 nghệ sĩ Việt góp mặt trong MV quảng bá du lịch "Việt Nam tươi đẹp"

Chắc hẳn khi xem xong MV này, ai cũng sẽ "rung rinh" vì vẻ đẹp của đất nước Việt Nam!

Mới đây nhất, MV "Việt Nam tươi đẹp" thuộc dự án cộng đồng Việt Nam tươi đẹp vừa được ra mắt để chào đón đại lễ 30/4 và Hè 2017. Điều đặc biệt nhất, MV này có sự góp mặt của 40 nghệ sĩ Việt Nam đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

MV "Việt Nam tươi đẹp" - 40 văn nghệ sĩ

"Việt Nam tươi đẹp" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, với phần âm nhạc được hòa âm bởi Đỗ Hiếu. Đây là một ca khúc mang màu sắc âm nhạc EDM, sôi động, vui tươi và tràn đầy sức sống. Phần MV được đầu tư hoành tráng, ghi lại nhiều hình ảnh danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Được biết, người chịu trách nhiệm thực hiện MV này chính là đạo diễn triệu view - Đinh Hà Uyên Thư. 

Việt Nam tươi đẹp MV

Việt Nam tươi đẹp MV

Phần audio được thực hiện với sự hòa giọng của 10 giọng ca đình đám của Vpop như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Bảo Thy, Quốc Thiên và Ái Phương. Những giọng ca mang màu sắc khác nhau nhưng khi hòa nhịp trong ca khúc này lại chạm đến trái tim người nghe ngay trong lần đầu tiên. 

Việt Nam tươi đẹp MV

Việt Nam tươi đẹp MV

Việt Nam tươi đẹp MV

Việt Nam tươi đẹp MV