Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 viễn cảnh tốt đẹp sẽ xảy ra nếu Big Hit có thêm girlgroup mới trong tương lai

Sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu như Big Hit có thêm một hoặc nhiều nhóm nhạc nữ nữa trong tương lai.

Hôm nay (21/8), Big Hit đã công bố hàng loạt những kế hoạch của công ty trong năm 2020, bao gồm những sản phẩm âm nhạc, điện ảnh và game sắp ra lò. Đáng chú ý là công ty này sẽ kết hợp với Source Music để lên kê hoạch tuyển chọn và đào tạo một nhóm nhạc nữ mới dưới sự điều hành của Min Hee Jin, người từng nắm giữ chức vụ giám đốc sáng tạo ở SM Entertainment. 

Kết quả hình ảnh cho Bang PD

Như vậy, có thể tạm khẳng định rằng Big Hit chắc chắn sẽ có thêm một nhóm nhạc nữ trong tương lai. Đây là lần đầu tiên công ty này mạnh dạn tuyển trainee nữ sau cú sốc mà thành viên Dahee của nhóm GLAM gây ra. Bây giờ, hãy cùng tưởng tượng những viễn cảnh sẽ xảy ra trong tương lai nếu như Big Hit Entertainment có một girlgroup mới nhé!

Big Hit có tiềm năng trở thành công ty giải trí số 1

Trước đây, Big Hit chỉ sở hữu duy nhất một nhóm nhạc đó là BTS. Mặc dù boygroup chống đạn rất nổi tiếng nhưng nhiều nhà đầu tư lo ngại công ty này không thể đi đường dài sau khi BTS nhập ngũ. Điều này hoàn toàn khác với SM, YG hay JYP, những "ông lớn" sở hữu dàn gà cưng hùng hậu. Nếu bổ sung thêm những nghệ sĩ mới, Big Hit sẽ nhận được nguồn đầu tư lớn hơn trước đây. Bằng chứng hùng hồn là sau khi Big Hit sát nhập với Source Music, cổ phiếu của Big 3 đã có dấu hiệu giảm nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho BTS TXT Gfriend 

Sẽ có "concert gia đình" 

Hầu hết các công ty giải trí ngày nay như SM, YG, CUBE đều tổ chức những đêm diễn lớn, quy tụ dàn "gà cưng" của họ. Hiện giờ Big Hit đã có trong tay 3 nhóm nhạc là BTS, TXT, GFriend, ca sĩ solo Lee Hyun. Họ đều là những nghệ sĩ có hình ảnh đẹp, có fandom mạnh và âm nhạc chất lượng. Giả sử 1 girlgroup "út ít" được ra mắt thì một concert mang tên "Big Hit Family" sẽ là sự kiện âm nhạc đáng mong chờ đấy. 

Kết quả hình ảnh cho BTS concert

Những màn kết hợp đỉnh cao 

Không thể phủ nhận rằng Bang PD là một người có khả năng nhìn xa trông rộng. Việc sản xuất những nhóm nhạc nữ là quyết định khôn ngoan để công ty này đa dạng hóa phong cách và tăng tính cạnh tranh với những "ông lớn" khác trong showbiz Hàn. 

Bên cạnh việc quảng bá với nhóm, các nghệ sĩ có thể collab trong các dự án phim ảnh, OST, nhạc game, phát hành single, chụp ảnh tạp chí, v.v. để tạo cảm giác mới lạ cho các fan. Trước đây, BTS và GFriend cũng làm việc chung trong một vài clip CF. Vì vậy, không loại trừ khả năng họ sẽ bắt tay để có những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai. 

Và cả những tin đồn hẹn hò!

Cùng tập luyện và làm việc chung trong một tòa nhà nên việc các nghệ sĩ nảy sinh tình cảm là không thể tránh khỏi. Fan KPOP từng chứng kiến những công ty như SM, CUBE đều có khá nhiều cặp đôi hẹn hò bí mật. Nổi tiếng nhất là Taeyeon - Baekhyun, Kai - Krystal, HyunA - E'Dawn. Một phần cũng bởi chuyện tình cảm trong giới thần tượng rất khó đoán và khó cấm cản. Ngoài ra, công ty cũng là môi trường lý tưởng để nghệ sĩ yêu đương, tránh được tai mắt của các tay săn ảnh.