Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 ứng cử viên sáng giá để kế nhiệm Kyuhyun (Super Junior) tại Radio Star

Hiện tại Radio Star vẫn chưa tìm được người thay thế cho MC Kyuhyun khi anh nhập ngũ.

kyuhyun Radio Star

Kyuhyun của nhóm Super Junior đã gắn bó với Radio Star được 5 năm và trở thành một phần không thể thiếu của chương trình này. Thế nhưng anh phải nói lời chia tay tạm thời bởi vì đã chính thức lên đường nhập ngũ vào 25 tháng 5 vừa qua. Và Radio Star sẽ mời một số MC đặc biệt để tạm thời lấp đầy chỗ trống của Kyuhyun. Một nhân viên của chương trình tiết lộ, "MC đặc biệt sẽ là những người có mối quan hệ sâu sắc với Radio Star hoặc có thể “show” những điều mới mẻ với khán giả của đài Radio Star". Và netizen đã chọn ra 4 gương mặt cho vị trí này dựa vào 2 tiêu chí là "có mối quan hệ thân thiết với Radio Star” và “tươi mới”.

Kang SeungYoon của WINNER – Người đáp ứng tiêu chí tươi mới

SeungYoon Winner thay thế Kyuhyun tại radio star

Thực ra SeungYoon đã xuất hiện trong Radio Star để thay thế cho KyuHyun vào tập phát sóng ngày 18 tháng 5. Mặc dù anh ấy không dẫn dắt tự nhiên như Kyuhyun bởi vì Kyuhyun đã có kinh nghiệm rất nhiều trong suốt 5 năm qua nhưng Seung Yeon đã cho thấy sự nhiệt huyết và tự tin. Cũng có một điểm chung giữa anh ấy và Kyuhyun là cả hai đều là những thần tượng nổi tiếng của Kpop.

Son DongWoon của Highlight – Người đáp ứng tiêu chí tươi mới

Dongwoon thay thế Kyuhyun tại radio star

Son DongWoon của Highlight cũng tham gia vào Radio Star trước đó để thay thế cho sự vắng mặt đột xuất của KyuHyun. Anh ấy không nổi tiếng như các thành viên khác của nhóm Highlight nhưng có một điểm mạnh hơn là khả năng làm người khác vui khi làm MC. Bên cạnh đó, gần đây Son DongWoon cho thấy tính giải trí mà anh mang lại cho các chương trình truyền hình. Chính vì thế rất đáng để mong chờ anh chàng trong vai trò MC đặc biệt của Radio Star.

Yoo SeYoon - Người có mối liên hệ mật thiết với Radio Star

Yoo Seyoon thay thế Kyuhyun tại radio star

Yoo SeYoon đã từng là MC trong Radio Star trước đây và được hy vọng sẽ thay thế KyuHyun trong chương trình thứ 500 của Radio Star. Anh đã làm việc rất tốt trong các mảng khác do đó không có trở ngại gì khi trở lại với Radio Star.

Shin JungHwan - Người có mối liên hệ mật thiết với Radio Star

Junghwan thay thế Kyuhyun tại radio star

Shin JungHwan là một trong những thành viên ban đầu của Radio Star trước khi dính líu đến chuyện cờ bạc. Khi anh ấy rời khỏi chương trình đã khiến nhiều người cảm thấy nhớ vì khiếu nói chuyện hài hước và kiểm soát tình huống bất ngờ khá tốt.

Có lẽ sự thành công của Kyuhyun là cái bóng quá lớn để những người thay thế có thể vượt qua. Nhưng phải chọn một người để tiếp tục chương trình trong 2 năm mà nam thần tượng nhập ngũ. Bạn chọn ai trong số 4 nhân vật trên?