Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

4 ứng cử viên cho giải thưởng 'tân binh năm 2018' bất ngờ cùng quảng bá trên một chương trình, ai sẽ là người tỏa sáng nhất?

Sân khấu M!Countdown 23/8 hứa hẹn sẽ đem đến một khoảnh khắc lịch sử của năm 2018.

Sống ở đời không ai đoán trước được điều gì, cũng giống như việc các fan KPOP có nằm mơ cũng không ngờ được 4 tân binh ấn tượng nhất năm 2018 sẽ cùng nhau trình diễn trên chương trình âm nhạc M! Countdown 23/8.

M! Countdown 23/8

Theo thông báo từ đài truyền hình Mnet, trong tập phát sóng tuần thứ 4 tháng 8, M! Countdown sẽ chứng kiến sự đổ bộ của vô số thần tượng trẻ tuổi. 16 nhóm nhạc/nghệ sĩ này đại diện cho lứa thần tượng đang lên của làn sóng Hallyu, những người đang khao khát tìm được chỗ đứng trên bản đồ KPOP.

Họ bao gồm: (G)I-DLE, LOOΠΔ, LABOUM, DIA, Golden Child, Stray Kids, Berry Good, BIGFLO, MXM, IN2IT, IMFACT, NATURE, Norazo, AIVAN, Jung Sewoon 6 nhóm dự thi từ "Produce 48".

Đáng chú ý nhất trong dàn lineup có lẽ là sự xuất hiện của bộ tứ tân binh siêu hot: (G)I-DLE, LOOΠΔ, Stray Kids và dàn ứng cử viên thuộc nhóm nữ chiến thắng "Produce 48". Đây chính là những rookie đang được khán giả xem xét như những tân binh xuất sắc nhất tại các lễ trao giải cuối năm, tất cả bắt nguồn từ sự nổi tiếng, độ hút truyền thông, giá trị nhận diện và thành công từ màn debut mà họ đã đạt được. 

(G)I-DLE

M! Countdown 23/8

Nhóm nữ có màn ra mắt ấn tượng nhất 2018 (tính tới thời điểm hiện tại) khi giành cúp #1 chỉ sau 20 ngày chào sân. Trong lần tái xuất này, (G)I-DLE đem đến single "Hann", một nhạc phẩm khác do trưởng nhóm Soyeon tự tay sản xuất.

LOOΠΔ

M! Countdown 23/8

Girlgroup có màn debut dài hơi và tốn kém nhất trong lịch sử - LOOΠΔ, cuối cùng cũng đã debut như một nhóm hoàn chỉnh. LOOΠΔ sẽ quảng bá ca khúc chủ đề "Hi High" trên tất cả các chương trình âm nhạc hàng tuần, bắt đầu từ M! Countdown 23/8.

Stray Kids

M! Countdown 23/8

Ứng cử viên nổi bật cho giải tân binh nhóm nam chính là Stray Kids. Hiện tại, boygroup JYP vẫn tiếp tục quảng bá ca khúc comeback đầy chất lượng "My Pace".

Produce 48 girlgroup

Thật ra đây vẫn chưa phải là đợt quảng bá chính thức của nhóm chiến thắng "Produce 48". 6 màn trình diễn trên M!Countdown 23/8 là dịp để top 30 quảng bá bản thân, trước khi đến vòng chung kết tìm ra top 12 chung cuộc. Nối tiếp hào quang của I.O.I và Wanna One, đội hình chiến thắng hứa hẹn sẽ trở thành "tân binh khủng long" được khán giả Hàn Quốc ủng hộ hết lòng.

M! Countdown 23/8

M! Countdown 23/8

M! Countdown 23/8

M! Countdown 23/8

M! Countdown 23/8

M! Countdown 23/8

Được biết, M! Countdown 23/8 sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 4 giờ chiều (giờ Việt Nam). Hãy theo dõi và ủng hộ thần tượng trong lòng bạn nhé!