Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

4 tiết mục xuất sắc làm các huấn luyện viên bấn loạn trong tập 1 The Voice Kids 2016

Sau đêm mở màn vòng Giấu mặt, chương trình Giọng hát Việt nhí 2106 nhận được nhiều lời khen, chê khác nhau nhưng không thể phủ nhận rằng khán giả hoàn toàn thán phục với một số tài năng nhỏ tuổi. Đương nhiên, những tiết mục xuất sắc cũng làm cho các huấn luyện viên phấn khích và dùng đủ mọi cách để dụ dỗ các thí sinh.

Nhiều thí sinh tư tin trình diễn và thể hiện tài năng từ hát tiếng Việt, tiếng Anh, đọc rap khiến nhiều khán giả tại trường quay hò hét, phấn khởi. Nhiều thí sinh ghi điểm tuyệt đối khi được bộ tứ quyền lực ân nút quay lại chọn mình. Nhưng mang lại nhiều cảm xúc và gây ấn tượng nhất là 4 tiết mục xuất sắc sau đây:

1. Đông - Trần Đình Nguyên

Trong cuộc phỏng vấn trước khi trình diễn, Đình Nguyên chia sẻ rằng rất thích chị Vũ Cát Tường nên quyết định chọn ca khúc "Đông" của ca sĩ- nhạc sĩ này. Đây không phải là một bài hát dễ với một cậu bé 13 tuổi bởi cách luyến láy, ngắt quãng đòi hỏi kỹ thuật. Để thể hiện "chất" của bài này thì đỏi hỏi người trình diễn phải có cá tính trong giọng hát. Nhưng cậu bé Đình Nguyên đã làm tốt và nhận được 4 sự lựa chọn của các huấn luyện viên. Và hầu như tất cả khán giả đều dự đoán được cậu bé sẽ về đội của Vũ Cát Tường khiến Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh phải tiếc hùi hụi.

2. Son - Nguyễn Khánh Ngọc

Cô bé tài năng Nguyễn Khánh Ngọc cực tự tin và bản lĩnh với "Son", cả khán phòng đều ngạc nhiên trước phần trình diễn của em. Sự duyên dáng, nhấn nhá trong từng chữ, những cái lắc hông theo nhịp điệu bài hát làm khán giả không thể ngồi yên. Cả 4 vị huấn luyện viên đều quay lại chọn Khánh Ngọc vì "trót phải lòng" có bé này. Khánh Ngọc còn gây ấn tượng mạnh khi bật mí mình còn biết hát chèo và còn có khả năng nhảy múa, khiêu vũ. Cô bé là "con nhà nòi" khi có bố là diễn viên hát chèo. Nhưng cuối cùng, Khánh Ngọc vẫn quyết định về đội của Noo Phước Thịnh dù các đội khác dụ dỗ với những lời hứa hẹn hấp dẫn.

3. Đá trông chồng - Trịnh Nhật Minh

Khi bước ra sân khấu và cất giọng hát thì Trịnh Nhật Minh khiến tất cả mọi người giật mình vì giọng hát khủng. Cậu bé cũng là "con nhà nòi" khi có bố là nghệ sĩ hát chèo, mẹ là ca sĩ của Đài tiếng nói Việt Nam. Trình diễn tự tin và kỹ năng sân khấu tuyệt vời nên phần thi của Nhật Minh được xem là xuất sắc nhất đêm mở màn The Voice Kids 2016. Được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn làm cho Nhật Minh khó xử vì không biết chọn ai. Ai cũng ra sức dỗ dành hotboy nhí nhưng cậu bé đã quyết định về đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng trước sự "bất lực" của 2 vị huấn luyện viên còn lại.

4. Dạ cổ Hoài Lang - Vũ Đàm Thùy Dung

Vũ Đàm Thùy Dung là thí sinh được nhắc đến nhiều nhất sau tập 1 của Giọng hát Việt nhí 2106. Nhiều khán giả gọi cô bé là "bản sao của Phương Mỹ Chi" từ giọng hát đến ngoại hình. Thí sinh đến từ Tp. Hồ Chí Minh trình diễn bài hát nổi tiếng "Dạ cổ hoài lang" làm huấn luyện viên đòi xỉu ngay trên sân khấu. Sau Nhật Minh, phần trình diễn của Thùy Dung được đánh giá rất cao trong tập mở màn. Trước phần thuyết phục của bộ tứ giám khảo, Thùy Dung quyết định về đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Như vậy, cặp trai tài gái sắc này đã có trong tay 2 chiến binh mạnh nhất trong ngày đầu ra quân.

DT