Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 tiên đoán về năm 2019 nổi đình nổi đám trong cộng đồng fan KPOP

Không rõ ai là người bắt đầu những tiên đoán này, thế nhưng nó đã khiến (hay giúp?!) người hâm mộ có một phen bàn tán rôm rả.

Nhóm nam được tạo thành từ YG Treasure Box mới thực sự là "Big Bang thứ hai của YG"

YG

Mặc dù trong số tất cả các idolgroup mà YG sản xuất, tính đến nay không có nhóm nhạc nào thất bại, nhưng để thật sự đạt đến tầm cỡ Big Bang thì vẫn chưa có ai. 

Theo dõi show tuyển chọn nhóm nhạc nam mới, cư dân mạng phát hiện YG đã quan tâm đến khía cạnh visual của các thực tập sinh, cũng như tăng cường tương tác với khán giả thông qua các nền tảng mạng xã hội. Cộng với yếu tố tài năng sẵn có, boygroup sắp ra mắt được kỳ vọng sẽ sớm bùng nổ như một "Big Bang mới" của YG.

Ngoài ra, hạt nhân của nhóm nam tân binh là Bang Yedam cũng rất được yêu quý vì tính cách và tài năng nổi bật của mình. Một khi đội hình được chọn ra, chắc chắn họ sẽ là một hit lớn.

YG

Vận mệnh của NCT sẽ được phán quyết thông qua mức độ bùng nổ trong năm 2019 

NCT

Người hâm mộ KPOP dường như luôn bị chia rẽ mỗi khi thảo luận về sự thành công hay thất bại của boygroup mới nhất đến từ SM Entertainment - NCT. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng hệ thống đặc biệt này đã nổi tiếng hơn rất nhiều trong năm 2018, đồng thời xây dựng được một fandom vững chắc nhất định.

Trong năm 2019, những người hâm mộ trung thành mong NCT sẽ phát triển lên một tầm cao mới, qua đó giải quyết những đồn đoán liên quan đến vận mệnh của nhóm một lần và mãi mãi.

Hàng loạt nhóm nữ nổi tiếng (đặc biệt là những girlgroup lão làng) sẽ tan rã

Kỳ thực chuyện này xảy ra mỗi năm, thật khiên cưỡng gọi thông tin này vào nhóm "dự đoán". Song, xét trên hiệu lực hợp đồng cũng như tình hình hoạt động thực tế của nhiều nhóm nữ đình đám thế hệ 2, cư dân mạng chỉ e là năm tới sẽ có hàng loạt vụ chia tay chấn động xảy ra, nối tiếp nhau không ngừng.

BTS đạt tới đỉnh cao nhất trong sự nghiệp vào năm 2019

BTS

Liên tiếp trong 3 năm 2016-2017-2018, BTS liên tục đạt được những kỷ lục ấn tượng, chính điều đó khiến người hâm mộ mơ hồ rằng nhóm nam còn có thể tiến xa rất xa trong tương lai.

Điều này đúng, nhưng chưa đủ. BTS vẫn còn tiềm lực phát triển, tuy nhiên cũng giống như vô số những nghệ sĩ khác, sẽ có lúc nhóm nam chạm đỉnh của thành công và danh vọng. Sau đó, sự nghiệp của BTS bắt đầu chững lại, nhường chỗ cho những dự án, kế hoạch khác, cũng như những tên tuổi mới. 

Cư dân mạng tin rằng cột mốc đó sẽ là năm 2019, khi mà toàn bộ nền tảng mà nhóm gầy dựng từ năm 2016 trở lại đây thăng hoa rực rỡ nhất. 2019 (và cũng có thế kéo sang 2020) cũng là quãng thời gian hiếm hoi mà BTS còn hoạt động với đội hình đầy đủ trước khi các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

***

Bạn có đồng tình với 4 dự đoán này không? Chia sẻ quan điểm của mình ở bên dưới nhé!