Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 thế hệ girlgroup JYP và những ca khúc chủ đề được viết bởi Park Jin Young: 2 nhóm đàn chị toàn hit đình đám, đến TWICE và ITZY chỉ thấy toàn tranh cãi

So với các tiền bối cùng công ty, dường như ITZY hoàn toàn không hợp với Park Jin Young hay nói chính xác hơn là những ca khúc được viết bởi người đứng đầu JYP.

Không phải tự nhiên mà JYP Entertainment được nhiều khán giả ưu ái gọi bằng cái tên "lò luyện girlgroup". Kể từ khi JYP thành lập đến nay, tất cả những nhóm nữ bước ra từ công ty này đều nhanh chóng đạt được những thành công vang dội ngay khi mới ra mắt, sở hữu lượng fan hùng hậu và có độ phổ biến cao với công chúng. Và thành công của họ chắc chắn có một phần đóng góp lớn của Park Jin Young - người sáng lập JYP và cũng là tác giả nhiều ca khúc chủ đề của các nhóm nữ nhà JYP.

Park-Jin-Young-JYP

WONDER GIRLS

"Irony"

"Tell Me"

"So Hot"

"Nobody"

"2 Different Tears"

"Be My Baby"

"Like This"

"I Feel You"

SUNMI

"24 Hours"

MISS A

"Bad Girl Good Girl"

"Breathe"

"Goodbye Baby"

"I Don't Need A Man"

"Touch"

TWICE

"Signal"

"What Is Love"

"Feel Special"

ITZY

"ICY"

"Not Shy"

"Mafia In The Morning"

Nhìn vào danh sách những ca khúc mà Park Jin Young đã sáng tác cho các girlgroup nhà JYP, không ít người cho rằng dường như nhà sản xuất này đang dần đánh mất phong độ theo thời gian. Trong khi những ca khúc của Wonder GirlsMiss A đều là những bản hit đình đám rất được yêu thích một thời thì đến TWICE ITZY, những bài hát do Park Jin Young sáng tác lại gây ra khá nhiều tranh cãi. Đặc biệt, với riêng ITZY, netizen Hàn cho rằng có vẻ như nhóm nữ này thực sự không hợp với Park Jin Young khi cả 3 ca khúc mà người sáng lập JYP sáng tác cho ITZY đều bị chê bai thậm tệ.

JYP-girlgroup

- ""What Is Love" là đỉnh nhất"

- "Trong số này thì "Mafia In The Morning" là tệ nhất..."

- "Nhưng không phải 3 bài hát do Park Jin Young sáng tác cho TWICE cũng là 3 bài hát có thành tích tệ nhất trong sự nghiệp của nhóm à?"

- "Càng ngày càng tệ hơn thì phải.."

- "Cho đến Miss A thì các sáng tác của Park Jin Young vẫn rất đỉnh"

- ""What Is Love" hay mà..."

- "Thật ra thì tôi thấy tất cả các sáng tác của Park Jin Young đều rất hay"

- "Một vài bài trong số này gây nghiện cực kỳ luôn ㅋㅋㅋㅋ "What is Love" thì đúng là rất hợp với TWICE"

- "Có vẻ như ITZY không hợp với Park Jin Young đâu"

- "Hul, tôi thích tất cả các bài hát ở đây"

- "Tôi thích "Feel Special" nhất đấy"

- "Nhưng tôi thích "Mafia In The Morning" mà"

Đâu là bài hát mà bạn yêu thích nhất trong số tất cả các ca khúc được Park Jin Young sáng tác cho 4 girlgroup nhà JYP?