Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 thành viên còn lại của 4Minute quyết định rời Cube

Như vậy, chỉ có HyunA tiếp tục ở lại với công ty quản lý của mình!

Ngày hôm nay 16/6, Cube Entertainment đã chính thức thông báo rằng, bốn cựu thành viên của 4Minute bao gồm Jihyun, Gayoon, Jiyoon và Sohyun đã quyết định rời khỏi công ty.

Trước đó, công ty giải trí này đã chính thức tuyên bố 4Minute tan rã sau 7 năm hoạt động do hợp đồng của các thành viên với công ty đã kết thúc. HyunA là thành viên duy nhất gia hạn hợp đồng với Cube, trong khi đó các thành viên khác vẫn đang trong quá trình thảo luận.

Thế nhưng, vào ngày hôm nay, Cube đã ra thông báo mới cho biết: "Các thành viên đã đưa ra quyết định cuối cùng, và cả bốn (Jihyun, Gayoon, Jiyoon và Sohyun) sẽ không tiếp tục gắn bó với công ty".

Công ty giải trí này tiếp tục tiếp tục, "Chúng tôi đã đưa ra quyết định cuối cùng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên. Công ty tôn trọng ý kiến của 4 cô gái, và chân thành hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ".

Cũng theo tin tức được báo chí Hàn đăng tải hôm nay, sau khi chia tay Cube, Gayoon và Jihyun sẽ phát triển sự nghiệp diễn xuất, Jiyoon theo đuổi con đường ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Về phía em út Sohyun, hiện vẫn chưa có thông tin về định hướng tương lai của cô nàng, nhưng trước mắt Sohyun vẫn sẽ là thành viên cố định của chương trình "My Pet Laboratory". Hiện cả 4 người đều đang tìm kiếm công ty mới.

Về phía HyunA, nhiều tin tức cho biết cô sẽ comeback vào mùa hè này.

Cùng chúc các cựu thành viên 4Minute sẽ gặt hái được nhiều thành công trên những con đường mới của họ!

Munnie lược dịch 

Xem thêm sự kiện: 4Minute tan rã