Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 tháng sau thành công vang dội từ 'Produce 101', NU'EST W chính thức trở lại với MV 'Where You At'

Album 'W, HERE' và MV 'Where You At' đánh dấu lần đầu tiên NU'EST W trở lại và quảng bá với đội hình 4 thành viên.

Kể từ sau khi NU'EST trở nên nổi tiếng với sự xuất hiện của các thành viên trên show thực tế sống còn "Produce 101" mùa 2, các ca khúc và album của họ đã trở thành đề tài nóng hổi trên các trang báo và diễn đàn trực tuyến. Chính vì thế, sự trở lại của nhóm nhỏ NU'EST W với album mới "W, HERE" cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nhạc.

NU'EST W Where You At

Sau nhiều hình ảnh và video "nhá hàng", vào lúc 18 giờ ngày 10 tháng 10, NU'EST W đã chính thức trở lại với mini album "W, HERE" và MV ca khúc chủ đề "Where You At". Đây là một ca khúc có phần beat bắt tai, mạnh mẽ, phù hợp với concept hợp thời của nhóm.

MV "Where You At" gây ấn tượng với khán giả bằng những cảnh quay bắt mắt và vô cùng dữ dội. Đặc biệt, ngoài việc thể hiện khả năng diễn xuất ấn tượng, 4 thành viên JR, Ren, Aron, và Baekho còn phô diễn những bước nhảy mạnh mẽ của mình trong MV này, khiến người hâm mộ phấn khích không ngừng.

NU'EST W Where You At

Cùng thưởng thức MV "Where You At" của NU'EST W ngay dưới đây!

Trước đây, 4 chàng trai nhà Pledis đã phát hành single digltal mang tên "If You" vào tháng 7 như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ sau khoảng thời gian đầy sóng gió vừa qua. Tuy nhiên, mini album "W, HERE" mới thực sự đánh dấu màn comeback hoàn chỉnh đầu tiên của nhóm kể từ khi JR, Ren, Aron và Minhyun tham gia "Produce 101". Đây cũng là lần đầu tiên các chàng trai quảng bá với đội hình 4 thành viên mà không có Hwang Minhyun.

Mini album "W, HERE" của NU'EST W có tổng cộng 6 ca khúc. Trong số đó, bài hát chủ đề "Where You At" và bản intro "Just One Day" là những ca khúc được cả nhóm thể hiện chung. 4 bài hát còn lại đều là sản phẩm solo của từng thành viên.