Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 tháng 2 MV cán mốc 100 triệu view, đối thủ trên Youtube của Sơn Tùng là đây chứ đâu?

Đáng nói, nhân vật thiết lập được thành tích ấn tượng này lại thuộc giới underground và chỉ mới nổi lên từ giữa năm 2017.

2018 quả thực là giai đoạn bùng nổ của nhạc Việt khi mới bước qua được 1/3 thời gian đã thu về đến 6 MV 100 triệu view. Sau "Người lạ ơi", "Buồn của anh", "Em gái mưa", "Túy âm", "Yêu là "tha thu"", mới đây nhất "Mình cưới nhau đi" của rapper Huỳnh James và Pjnboys là sản phẩm tiếp theo có được thành tích ấn tượng này chỉ sau gần 90 ngày phát hành. 

Một trong những nguyên nhân khiến "Mình cưới nhau đi" được giới trẻ chú ý dẫu đến từ giới underground là do giai điệu và ca từ vui nhộn, phù hợp với không khí Tết hiện đại. Hơn nữa, chất nhạc Reggae mới mẻ trong ca khúc được coi là "món lạ" trên bàn tiệc ngập Pop/Ballad của nhạc Việt hiện nay. Chính vì thế mà không cần đến 3 tháng, MV này đã có được 100 triệu view

Trước đó, "Quăng tao cái boong" là MV đầu tiên của Huỳnh James cùng nhóm "nhữngchàngtrainhạycảm" cán mốc 100 triệu lượt xem dẫu mang ý nghĩa tiêu cực: cổ xúy giới trẻ hút cần sa. Tính ra, trong khoảng 4 tháng (từ cuối năm 2017 đến nay), anh chàng có trong tay hẳn 2 MV đạt lượng view là trăm triệu. Như vậy, Huỳnh James đã xuất sắc "vượt mặt" nhiều "quái vật nhạc số" đình đám của Vpop hiện nay là Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân, Phan Mạnh Quỳnh,... để trở thành đối thủ đáng gờm trên Youtube của Sơn Tùng M-TP. Chưa kể, nam rapper thuộc giới underground còn có một MV hơn 75 triệu view là "Cho họ ghét em đi" và được dự đoán là sẽ sớm chạm mốc 100 triệu lượt xem trong năm nay. 

Ước tính, "Cho họ ghét em đi" sẽ là sản phẩm thứ 3 của Huỳnh James cán mốc 100 triệu view trong năm nay.