Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 sản phẩm nhưng có đến 8 MV, phải chăng Chi Pu đang học tập triệt để trào lưu '1 MV nhiều phiên bản' của các idol Kpop?

Nếu chỉ xét ở khía cạnh số lượng thì chắc hẳn cả Vpop không đâu tìm được một cô nàng chăm chỉ và chịu đầu tư như cựu hot girl Hà thành.

Đã hơn 2 tháng kể từ sau quyết định lấn sân showbiz ở vai trò mới - ca sĩ, Chi Pu vẫn là cái tên gây tranh cãi ở hầu hết các diễn đàn. Không nói đến những mổ xẻ xung quanh MV hay phát ngôn gây sốc, chỉ cần động thái tấn công Kpop bằng việc phát hành album tiếng Hàn hay nghi vấn đạo nhái dồn dập MV của các idol Kpop đã đủ để cô nàng thu về cả "rổ" antifan. Chưa dừng lại ở đó, tình cũ Cường Seven còn tham vọng mở rộng địa bàn hoạt động khi bắt đầu hợp tác với công ty chủ quản của MAMAMOO để tổ chức fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc hay ngày càng học tập triệt để trào lưu "1 MV nhiều phiên bản" đang rất thịnh hành lại làng giải trí xứ sở kim chi. 

Chi Pu từng bị đánh giá là "đứa con lai" bị lỗi giữa Vpop và Kpop

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, Chi Pu mới chỉ tung ra 4 sản phẩm mới trong vòng hơn 2 tháng qua nhưng thực tế lại ghi nhận đến 8 MV đã được ê-kíp của cô nàng xuất xưởng, đấy là còn chưa kể 3 MV hậu trường được thực hiện hoàn chỉnh và chau truốt. 

Đầu tiên là ở MV đầu tay "Từ hôm nay", ngoài phiên bản chính thức, chỉ 4 ngày sau đó, Chi Pu đã cho phát hành MV dance. 

"Từ hôm nay" phiên bản chính thức chứng kiến làn sóng phản đối kinh khủng của khán giả Việt đối với Chi Pu

Sau đó ít ngày, bản dance đã được cho ra mắt

Tình trạng này còn được gia tăng hơn nữa khi MV thứ 2 "Cho ta gần hơn" có đến 3 phiên bản: chính thức, acoustic và dance practice.

"Cho ta gần hơn" bản chính thức

"Cho ta gần hơn" phiên bản dance

và cả acoustic

Duy nhất chỉ có sản phẩm thứ 3 là Chi Pu yên tâm với một phiên bản

MV thứ 4 "Talk To Me" cách đây ít giờ cũng được ê-kíp của Chi Pu cho lên sàn bản vũ đạo, đồng thời phát động phong trào cover với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng, nâng tổng số MV đã được cựu hot girl Hà thành thực hiện lên đến con số 8 - điều chưa từng xảy ra trong lịch sử Vpop. 

Chốt sổ năm 2017, MV thứ 4 của Chi Pu đã lên sàn

Cách đây ít giờ, MV Dance practice của "Talk To Me" cũng được ra mắt

Đáng chú ý là tất cả các phiên bản khác nhau đều được Chi Pu đầu tư với kinh phí không phải là nhỏ. Đây cũng là điều duy nhất cứu vớt hình ảnh của cô nàng sau khi bị ném đá tơi tả vì phát ngôn: "từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".