Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 nữ idol Kpop sở hữu tỉ lệ cơ thể đỉnh nhất trong mắt Knet hiện tại: Karina (aespa) góp mặt nhưng vẫn gây tranh luận

Knet đã gọi tên 4 nữ idol Kpop được cho là sở hữu tỉ lệ body chuẩn nhất, đáng ngưỡng mộ nhất ở thời điểm hiện tại.

Là một idol Kpop thì một trong những yếu tố cần có chính là sở hữu tỉ lệ thân hình cân đối. Để có được điều này, hầu như các idol đều thực hiện chế độ ăn uống cũng như luyện tập khắc nghiệt để giữ được vóc dáng khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt khi có những idol bẩm sinh là đã có tỉ lệ thân hình chuẩn mà ngay cả tập luyện cũng không thể giúp bạn có được điều này. 

Mới đây một bài đăng đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc với lấy tiêu đề: '4 nữ idol Kpop là ví dụ điển hình nhất khi nói đến tỉ lệ cơ thể'. Theo Knet, 4 nữ idol này sở hữu vóc dáng hoàn mỹ tựa như nhân vật trong truyện tranh, thậm chí là trông như 'hack chiều cao' với đôi chân dài thẳng tắp. Hãy cùng xem 4 nữ idol thường trở thành chủ đề hot ở thời điểm hiện tại vì 'tỉ lệ thân hình siêu thực' của mình là những ai nhé. 

YooA (Oh My Girl) - Chiều cao: Khoảng 1m60-1m61

 

Lisa (BLACKPINK) - Chiều cao: Khoảng 1m66-1m67

 

Jang Wonyoung (IZ*ONE) - Chiều cao: Khoảng 1m71-1m72

Karina (aespa) - Chiều cao: Khoảng 1m67

Rất nhiều Knet đã để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và đồng tình rằng 4 nữ idol Kpop này quả thực sở hữu tỉ lệ cơ thể đẹp đến đáng kinh ngạc. Nhiều người cho biết tuy họ cũng cao ngang tầm với các idol này nhưng tỉ lệ lưng, hông và chân lại không được ấn tượng bằng họ. Số khác lại cảm thán rằng đây là tỉ lệ 'trời sinh' bởi ngay cả khi luyện tập thì cũng sẽ chẳng đạt được đến sự chuẩn mực này.

Ngoài ra, cũng có một bộ phận Knet tranh luận về sự góp mặt của nữ tân binh Karina (aespa). Trước đây, danh sách tỉ lệ đẹp bao gồm YooA, Lisa Jang Wonyoung là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên có những ý kiến cho rằng Karina tuy cũng sở hữu tỉ lệ chuẩn và đẹp nhưng khi xếp cùng hạng với 3 nữ idol này thì lại 'chưa đủ trình'. 

Nhiều Knet vẫn còn tranh luận về việc Karina liệu có tỉ lệ thân hình xứng đáng được xếp vào danh sách cùng Lisa, YooA và Jang Wonyoung hay không. 

Một số bình luận của Knet: 

- Đồng ý, tất cả đều rất đẹp luôn ấy. 

- YooA thật sự chỉ cao 1m60 thôi ư? Thật kinh ngạc mà! 

- Lisa và Jang Wonyoung thật sự quá đẳng cấp mà! 

- Tuy Jang Wonyoung cao nhất nhưng ngay cả những người 1m70 cũng không thể có đôi chân dài thẳng tắp như cô ấy được đâu. 

- Lần đầu nhìn thấy Karina tôi đã xuýt xoa vì tỉ lệ đẹp như nhân vật game của cô ấy. 

- Họ giống như nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng vậy. 

- Bộ đang cố tình quảng bá cho Karina hay sao mà xếp cô ấy vào đây nhỉ? 

- Tôi nghĩ Lisa, YooA và Wonyoung thì ok nhưng xếp Karina vào thì chưa phù hợp lắm. 

- Tôi cũng cao 1m66 mà trông chẳng thể được như họ!! 

- Lisa trông giống như búp bê Barbie ngoài đời thực.

- Đồng tình với tất cả ngoại trừ Karina. 

- Karina ?? Cô ấy cũng có tỉ lệ cơ thể đẹp nhưng làm gì đến mức được xếp vào đây?

- Quả đúng là tôi chỉ nghĩ đến 4 người họ. Jang Wonyoung trông thực sự như búp bê ấy!! 

- Karina cũng có tỉ lệ cơ thể rất tốt, nhưng ba người kia áp đảo cô ấy mất rồi!! 

- Sao có những người để lại bình luận ghét bỏ Karina vậy? Tỉ lệ của cô ấy thật sự rất đẹp đó. 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về danh sách 4 nữ idol Kpop sở hữu tỉ lệ thân hình đáng ngưỡng một nhất Kpop hiện tại? Bạn có đồng tình với những cái tên góp mặt hay cho rằng cần phải có thêm ai đó vào trong danh sách nữa không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.