Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 nhóm nhạc Kpop lọt vào BXH idol được người Nhật yêu thích nhất năm 2020: BTS và TWICE liệu có vượt qua được các tiền bối?

LINE Research đã công bố kết quả khảo sát các idol được yêu thích ở Nhật Bản năm 2020, và chỉ có 4 nhóm nhạc Kpop lọt vào danh sách này.

Vào ngày 28/10, LINE Research (thuộc LINE) đã công bố kết quả của cuộc khảo sát 'Thần tượng nam và thần tượng nữ được yêu thích nhất Nhật Bản năm 2020'. Cuộc khảo sát này thăm dò ý kiến của 571.691 người nam và nữ Nhật Bản trong độ tuổi từ 15 đến 69 trên khắp đất nước. 

BTS và TWICE là hai nhóm nhạc Kpop được dự đoán 'chắc suất' trong BXH idol được yêu thích tại Nhật năm nay

Lưu ý rằng cuộc khảo sát này tính tất cả các thần tượng, bao gồm cả thần tượng Nhật Bản và cả những thần tượng đến từ các nước khác. Năm nay, nhóm nhạc nữ Nogizaka46 đứng đầu bên BXH nữ, còn Arashi đứng đầu bên BXH nam. Cả hai đại diện này đều là nhóm nhạc trong nước.

Trong BXH các thần tượng nữ, chỉ có hai nhóm nhạc Kpop được gọi tên là TWICESNSD. Theo đó, TWICE xếp thứ 5 trong danh sách, còn SNSD xếp thứ 7. Ngoài ra theo biên độ tuổi, TWICE là nữ idol yêu thích hàng đầu của các cô gái tuổi teen ở Nhật. Trong khi đó, SNSD đặc biệt nổi tiếng với nam giới ở độ tuổi 40 và 50.

BXH idol nữ được yêu thích nhất tại Nhật Bản năm 2020. 

TWICE - 'Fanfare' MV

SNSD - 'Beep Beep' MV

Trong BXH các thần tượng nam, cũng chỉ có hai nhóm nhạc Kpop được gọi tên là BTSTVXQ. Theo đó, BTS đứng ở vị trí thứ 7, còn TVXQ xếp thứ 9 trong danh sách. 

BXH idol nam được yêu thích nhất tại Nhật Bản năm 2020. 

BTS - 'Stay Gold' MV

TVXQ - 'Hot Sauce' MV 

Xin chúc mừng tất cả các nhóm nhạc Kpop đã lọt vào BXH idol được yêu thích tại Nhật Bản!