Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

4 nghệ sĩ có ảnh profile huyền thoại nhất theo lựa chọn của netizen Hàn: Giới idol có 2 đại diện đến từ BLACKPINK và IZ*ONE

Có một điều đặc biệt là những bức ảnh profile này đều được chụp cho sự nghiệp diễn viên của họ.

Bên cạnh ảnh họa báo, poster hay album jacket, các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng được công ty quản lý chụp ảnh profile, những bức ảnh thường được sử dụng làm ảnh đại diện của họ trên các trang thông tin điện tử. Mặc dù ảnh profile được chụp với phong cách đơn giản hơn họa báo nhưng trong một số trường hợp, các nghệ sĩ cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả nhờ vào loạt ảnh profile đỉnh cao của mình.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã gọi tên 4 nghệ sĩ mà họ cho là có ảnh profile huyền thoại nhất, khiến ngay cả những khán giả khó tính nhất cũng phải gật gù công nhận.

Kang Hye Won (cựu thành viên IZ*ONE)

Kang-Hye-Won-profile

Kang-Hye-Won-profile

Kang-Hye-Won-profile

Kang-Hye-Won-profile

Vào tháng 5 năm nay, loạt ảnh profile mới của Kang Hye Won được  8D Entertainment công bố đã nhanh chóng trở thành đề tài gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến.

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung

Kim-Yoojung-profile

Kim-Yoojung-profile

Kim-Yoojung-profile

Kim-Yoojung-profile

Ảnh profile của Kim Yoo Jung ngay khi vừa được công bố cũng đã nhận được những phản ứng rất tích cực.

Nữ diễn viên Go Yoon Jung

Go-Yoon-Jung-profile

Go-Yoon-Jung-profile

Go-Yoon-Jung-profile

Go-Yoon-Jung-profile

Là một diễn viên trẻ sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc hiện nay, Go Yoon Jung còn được công chúng Hàn Quốc nhớ đến nhờ vào loạt ảnh profile huyền thoại.

Jisoo (BLACKPINK)

Go-Yoon-Jung-profile

Go-Yoon-Jung-profile

Go-Yoon-Jung-profile

Mới đây nhất, khi YG Stage công bố ảnh profile cho "nữ diễn viên" Kim Jisoo, chị cả BLACKPINK đã khiến cư dân mạng phải "há hốc mồm" vì nhan sắc đỉnh cao của mình.

Điểm chung của những bức ảnh profile gây sốt nói trên là tất cả đều được chụp cho sự nghiệp diễn viên của họ, dù Kang Hye WonJisoo vốn được biết đến với vai trò idol nhiều hơn. Nhiều người thừa nhận rằng ở Kang Hye Won và Jisoo, ít nhất là trong những bức ảnh profile nói trên, thật sự toát ra thần thái của một nữ diễn viên, đồng thời không khỏi háo hức mong chờ sẽ sớm được nhìn thấy họ trong các dự án phim ảnh.

- "Giờ tôi mới được nhìn thấy ảnh profile của Jisoo lần đầu tiên đấy, đúng là đẹp thật"

- "Muốn xem cô ấy diễn xuất lắm"

 Kang-Hye-Won-profile

- "Kang Hye Won, Kim Yoo Jung và Go Minsi đều một thời gây sốt rồi mà. Thật sự là huyền thoại đấy. Ảnh profile của Jisoo cũng đẹp lắm, trông cứ như diễn viên thực thụ vậy"

- "Cá nhân tôi nghĩ ảnh profile huyền thoại nhất phải kể đến Hong Soo Joo.. Lần đầu thấy ảnh của Kang Hye Won và Kim Yoo Jung nhưng phải công nhận là rất hợp"

 Hong-Soo-Joo-profile

- "Đẹp kinh khủng"

 Jisoo-profile

- "Jisoo điên thật rồi"

 Jisoo-profile

- "Nhìn có nét mộng mơ, ảo diệu thế nào ấy"

 Jisoo-profile

- "Đến Jisoo đột nhiên chất lượng tụt giảm hẳn... ㅋㅋㅋ Miệng cổ trông cứ kỳ kỳ thế nào ấy..? Hay là do miệng nhỏ quá nhỉ.. Nói chung là vẫn thấy thiếu thiếu gì đó"

- "Đây chỉ là ảnh hậu trường của Jisoo thôi nhưng chất lượng cũng thật điên rồ"

 Jisoo-profile

- "Thiên tài gương mặt Jisoo"

 Jisoo-profile

Bạn thích ảnh profile của nghệ sĩ nào nhất?